Cái gọi là ái tình 1

Chương 1

Khi Tần Tuấn đi ra khỏi quán cà phê thì trời đang đổ mưa phùn, cả người được bao lấy bởi hương bánh ngọt thơm ngon, dự định đến nhà hàng nhỏ trên hai dãy phố bên ngoài ăn chút cháo loãng.

Tay kẹp điếu thuốc, hắn chôn cằm vào cổ áo cao hơi rộng của chiếc áo len màu đen, nhiệt độ ngoài trời vẫn rất lạnh, hắn nắm thật chặt áo khoác trên người, tiện thể kéo khăn quàng cổ bị lệch cho vừa vặn một chút.

Một hơi thở ra, toàn bộ thành sương trắng, trong tủ kính ven đường, người mẫu thiên hình vạn trạng, sống động nhiều vẻ, hắn thờ ơ liếc mắt qua, khi đường nhìn chuyển tới nhà hàng năm sao xanh vàng rực rỡ phía đối diện, không khỏi ngây ra một phát.

Một nhóm  người đang xuống xe, có một người đàn ông đứng ở cạnh đó, nụ cười cực kỳ ôn hòa, cả người trên dưới, mỗi hành động đều tràn ngập hơi thở như mộc xuân phong. Thấy y quay đầu lại cười một cái, cúi đầu hơi thấp, nói chuyện với một người khác trong xe đang bước ra, độ cong khóe miệng của nụ cười này… Tần Tuấn đã từng rất quen thuộc.

Tần Tuấn nhìn thấy người kia… Là thật sự kinh ngạc, cùng sống ở một thành phố, cũng chừng bốn năm, đây là lần đầu tiên hắn tình cờ gặp phải y.

Nhìn một đám người, ở giữa còn có hai người hắn thấy quen, đi vào nhà hàng, Tần Tuấn tự giễu cười, mạnh tay kéo áo lại, không để gió lạnh len lỏi vào người, bước nhanh đi đến mục đích.

Advertisements

9 responses to this post.

 1. Posted by kajio09 on 03.10.2011 at 12:24 sáng

  cho mình hỏi có phải chuyện boylove không để m canh me a :”>

  Phản hồi

 2. “Một đám đàn ông” =)))

  Phản hồi

 3. Moi doc chuong dau nen cung k co y KIEN j nhieu ca >_<. Co ve se la nguoc tam nhi?

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: