Cái gọi là ái tình 2

Chương 2

Bốn năm trước Tần Tuấn và y vẫn còn đang bên nhau. Đó là một quân tử chân chính vừa ôn hoà lại hiền hậu, chính trực tốt bụng, cực có tu dưỡng. “Lòng dạ biển nạp trăm sông” Tần Tuấn cảm thấy đó chính là dùng để hình dung y.

Bốn năm trước, họ bên nhau cũng đã được chừng sáu năm, Tần Tuấn không nghĩ tới, cuối cùng là hắn lựa chọn rời khỏi y, hắn đã từng luôn nghĩ rằng, hắn và y có thể đi bên nhau cả đời, trở thành một giai thoại về đồng chí  làm cho người đời sau tròn mắt há mồm, có điều đáng tiếc, cuối cùng bọn họ vẫn là tan.

Ban đầu đó, là Tần Tuấn coi trọng Từ Đằng Đào trước, cũng là hắn dụ dỗ y trước, Từ Đằng Đào là người khiêm tốn, đối mặt với sự quấy rầy “bách chiết bất nạo” của Tần Tuấn, y đã dùng cách thức không làm tổn thương đến tự tôn của hắn mà kiên nhẫn từ chối. Nhưng cuối cùng bởi vì Tần Tuấn đồng học liều mạng quấn quýt mà đành thỏa hiệp chung cuộc, vào ngày Tần Tuấn tốt nghiệp đại học, rốt cuộc họ sống chung.

Chung sống với Từ Đằng Đào tuyệt đối là một việc sung sướng, y cực kỳ lý trí đồng thời cũng thiện giải nhân ý, ngay cả làm tình đều có thể làm cho người nằm ở phía dưới là Tần Tuấn thấy nhẹ nhàng vui vẻ tràn trề, lần đầu tiên của họ cũng không làm cho Tần Tuấn đau.

Chỉ là… Chỉ là… Sau đó, Tần Tuấn không nghĩ tới, chính người đàn ông tuyệt vời ôn hòa như vậy, bởi vì tính cách như vậy khiến cho hắn yêu y, lại bởi vì tính cách như vậy khiến cho hắn rời khỏi y.

* bách chiết bất nạo: trăm lần bẻ cũng không cong – ý bảo từ chối bao lần cũng không nản lòng

* thiện giải nhân ý: hiểu lòng người

Advertisements

4 responses to this post.

 1. Xao mà ngắn i v i
  đọc như nấc cục á~

  yêu mãnh liệt như lửa rồi cũng chóng tàn thành tro hở…

  Không Mộng có giọng bình thản, đọc dễ chịu ghê ‘ 3 ‘

  thanks nàng a :”3

  Phản hồi

 2. Minh nghi cho nam o phia duoi Tan Tuan => doi thanh Lam cho Tan Tuan nam o phia duoi thi nghe xuoi hon do. Minh chi GOP y vay thoi ^_^ k fai bat be j dau.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: