Cái gọi là ái tình 3

Chương 3

Còn nhớ năm đó họ có mâu thuẫn, là từ khi Từ Đằng Đào cứu về một người mà bắt đầu. Trước đây Từ Đằng Đào không phải không cứu, bình thường y cũng mang một vài người bị thương bên đường mà y nhìn thấy về nhà chữa thương, nên lần này Tần Tuấn cũng không để ý, cho rằng lần này cũng giống như những lần trước, khách bị thương ngủ một đêm trong nhà họ, ngày thứ hai sẽ biến mất.

Ngày đó Tần Tuấn gấp gáp đón xe lửa đi công tác ngoại địa, hắn là chân chạy nghiệp vụ, mỗi năm sẽ có vài lần đi công tác nửa tháng. Ngày đó khi đi, ngay cả Từ Đằng Đào mang về người như thế nào còn không thấy rõ, thì hôn một cái lên mặt y rồi vội vàng đi chờ xe taxi.

Đến khi hắn về… Đẩy cửa ra thấy thiếu niên chói mắt kia thì, hắn không khỏi ngây người, rồi mới chuyển đường nhìn sang Từ Đằng Đào lúc này đang mặc tạp dề bày biện thức ăn, Tần Tuấn lại càng không hiểu vì sao.

Trong nhà, từ lúc nào thì xuất hiện người như vậy?

Ở trong phòng họ, Từ Đằng Đào giải thích: “Cậu ta bị người truy sát, ở nhà chúng ta sống một khoảng thời gian, qua tình thế thì đi.”

Tần Tuấn gật đầu, nói, được.

Hắn không ngại Từ Đằng Đào làm người tốt, ban đầu chính là bởi vì y như thế, hắn mới yêu y không đường quay đầu.

Advertisements

4 responses to this post.

 1. Co le li do Dan den chia ly la vi tinh cach qua tot nay cua ANH cong. Voi ai ANH cung on NHU, diu dang lam cho ANH thu co cam GIAC CHINH vi Minh qua deo bam va cung vi tot bung ma ANH cong dong y o Ben CANH. May ANH cong tinh cach the nay thich thi co thich nhung de Dan den chuyen tinh Tay BA Tay TU lam…

  Phản hồi

  • Với lại vì tốt quá lố mà chập chừng ko rõ lại dễ tin người, ko dứt khoát nên mới dẫn đến kết cục đó, điên gan! Nhưng mà thôi cứ xem đã. Mình sẽ ko bao giờ ngu ngốc như cái anh Đào này =..=

   Phản hồi

 2. *gào* chương mới nữa đi mà~~~

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: