Cái gọi là ái tình 4

Chương 4

Mà mọi chuyện, cũng là từ năm đó bắt đầu trở nên không thể cứu vãn.

Thiếu niên kia sống ở nhà họ, nuôi nuôi một hồi rồi trở thành đối tượng chăm nom của Từ Đằng Đào, bởi vì cậu ta thông minh, bởi vì cậu ta bất phàm, Từ Đằng Đào nổi lên tâm tư bồi dưỡng người tài, mang cậu ta đến trường học, từ một tháng sống tới hai tháng, nửa năm, đến một năm… đến vô hạn kỳ.

Nhận nuôi một người cũng không đáng sợ, đáng sợ chính là người được nhận nuôi kia nổi lên tâm tư đối với người nhận nuôi mình… Thì bởi vì thiếu niên kia xuất sắc, đối với bản thân mình cậu ta cực kỳ có tự tin. Thường mỗi khi Từ Đằng Đào đưa lưng về phía mình, trong ánh mắt cậu ta chứa đầy dã tâm, thề nhất định cướp đoạt, đồng thời đối mặt Tần Tuấn thì không chút nào che giấu.

Thời gian đầu, Tần Tuấn không để vào mắt.

Đến sau này, thỉnh thoảng trước mặt Từ Đằng Đào, Tần Tuấn nhắc tới tâm tư của thiếu niên nọ, Từ Đằng Đào nghe xong chỉ cười, nói đó chỉ là hoang mang của một cậu bé đang trong thời kỳ trưởng thành.

Cho đến khi Từ Đằng Đào chuyển dời hơn phân nửa lực chú ý đến thiếu niên kia thì Tần Tuấn đã có chút bất lực. Thiếu niên lúc nào cũng nhiều chuyện như vậy, có thể thắng quán quân môn toán lý hoá thâm sâu, có thể mang đội bóng trường học đi thi đấu thắng đội ngoài tỉnh, nhưng đồng thời cũng sinh sự, tính tình nóng nảy luôn đánh nhau để rồi gặp rắc rối, đều là việc nhỏ không quá lớn, nhưng lúc nào cũng cần người nhận nuôi là Từ Đằng Đào đứng ra lo liệu.

Rồi về sau… Có lần, Từ Đằng Đào kiến nghị, “Em cũng nên đối xử với Tiểu Thiêm tốt một chút.”

Tần Tuấn không cách nào phản biện, hắn không thể nào bảo mình đem khuôn mặt nóng dán lên cái mông lạnh của người khác, cũng không cách nào giả vờ hiền lành với thằng nhóc kia trước mặt y.

Hắn không phải đối thủ của thiếu niên kia.

Hắn thiếu thông minh.

Advertisements

4 responses to this post.

 1. Thật tình, ta muốn chém thằng “T Thiêm”, đúng y như cái tên, dư ra. >”<

  Phản hồi

 2. Ai nha ta da noi truoc roi. That su ta k thich may ANH cong NHU vay chut nao. Qua du thua tinh cam, qua muc tot bung va nhiet tinh, CHINH vi dieu do ma da danh mat dieu quan trong cua Minh cung k hay. Neu la mot con ng tinh te thi se nhan thay ngay nhung CU chi va cam xuc k binh thuong cua ng xung quanh haizzz ta cung ua may thang thu doan…

  Phản hồi

 3. =_=||| công thế này đá bay cho rồi hừ hừ !!! Làm vậy là làm gì có tôn trọng em nó, làm gì có bỏ em nó vào lòng! hừ!
  thôi e quyết định bỏ đi là đúng rùi đó!

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: