Cái gọi là ái tình 11

Chương 11

Nói cái gì? Không tốt? Chưa đến mức… Tốt ư? Sinh hoạt đơn giản là như vậy, không nhiều lắm vui sướng, cũng không nhiều lắm đau thương, chung quy nói đến vẫn là rất ổn.

Tần Tuấn không muốn có lệ với Từ Đằng Đào, cực kỳ nghiêm túc suy nghĩ một lát, mới nói: “Cũng không tệ lắm.”

Thấy Từ Đằng Đào đỏ mắt nhìn mình, vẻ mặt hắn có chút ưu thương, nói rằng: “Thực sự cũng không tệ lắm, anh đừng lo lắng cho em.”

Hắn nói chưa xong, Từ Đằng Đào như là không dám nhìn hắn, quay đầu đi về phía ngoài cửa, “Anh đi trước.”

Tần Tuấn cười một cái, nhìn bóng lưng y, bất đắc dĩ cúi đầu.

“Vậy…” Từ Đằng Đào đi vài bước lại quay về, “Số điện thoại của em là số mấy?” Y lấy điện thoại ra, định lưu số.

Có người vào WC, Tần Tuấn đi tới cửa sổ bên hành lang tránh chỗ, nói: “Đằng Đào, xem như chúng ta là tình cờ gặp nhau có được hay không?”

Tay Từ Đằng Đào buông xuống, trên mặt y lại xuất hiện nụ cười ôn nhu như nước, chỉ là không hiểu sao nhìn có nét gì đau thương, y lẳng lặng nói, “Xin lỗi.”

Mũi Tần Tuấn bị cái lẩu xông cay xè, cái này lại xông lên vị chua cay rồi, khó chịu ghê, hắn nắm nắm mũi che giấu đi thương tâm trong lòng, “Đừng như vậy… Chúng ta không ai có lỗi ai…”

Hắn cong miệng cắn môi mình để cảm nhận sâu sắc hơn, khiến bản thân bình tĩnh, “Nói thật, giữa chúng ta, trước hết bắt đầu chính là em yêu cầu, về sau cũng là em kiên trì không nổi mới đi, người phải nói xin lỗi hẳn là em.”

Từ Đằng Đào lẳng lặng nghe hắn nói hết, y đứng trước mặt Tần Tuấn, dùng thân người cao hơn hắn ngăn trở đám người qua lại, bằng ngữ điệu an tĩnh nhu hòa y nói: “Chúng ta không thể lại làm bạn sao?”

Tần Tuấn cũng bình tĩnh lại rồi, hắn không rõ, Từ Đằng Đào nói những lời này rốt cuộc là có ý gì, là thật sự làm bạn bình thường hay đây chính là một cái bắt đầu khác? Chắc y cũng rõ một điều, hắn không phải không yêu y, là vì họ không thích hợp nên mới chia tay, bây giờ yêu cầu hắn như vậy, có phải quá mức tàn nhẫn rồi hay không?

“Anh biết rõ không được.” Tần Tuấn ngang qua bên cánh tay y, đi về phía đại sảnh.

Advertisements

6 responses to this post.

 1. Ta sốt ruột thiệt đó. ĐĐ ơi, bây giờ trường phái thụ động dễ thất bại lắm, anh cứ bất chấp đè TT ra rồi như vậy…như vậy…lại như vậy là xong hết. Anh không thấy người ta còn yêu anh nhiều lắm hả, cứ mãi ngu ngơ khù khờ như thế thì biết đến bao giờ mới bắt được người ta đây…

  Phản hồi

  • Hãy an tâm, hai người còn yêu nên cũng dễ giải quyết lắm. Chia tay ko giằng co thì quay lại cũng dễ dàng thôi. Kệ ảnh, tính ảnh vậy mới thú. Chứ áp ấy hả, vỡ ngay bây chừ!

   Phản hồi

 2. Con gái thì nhiều khi cũng nên tỏ ra kiêu 1 chút.nhưng mà kiêu quá thì cũng hơi mệt.Dù sao đi nữa thì cũng nên chọn người yêu mình ấy bạn à

  Phản hồi

 3. Posted by Mitarashi dango on 17.11.2011 at 2:39 chiều

  nhược công mama ơi =o=

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: