Cái gọi là ái tình 12

Chương 12

Từ Đằng Đào không cùng qua đây nữa, Tần Tuấn dùng khăn tay bóp mũi trong ba giây, sau đó lại xắn tay áo đại khai cật giới, Uông Uông ở một bên hỏi người kia vừa mới đi đâu rồi không đến, khẩn cấp tranh đoạt một miếng cải củ cuối cùng trong nồi.

“Cậu keo kiệt quá nha…” Tần Tuấn thua, tay không linh hoạt như Uông Uông, đành phải mắt mở trừng trừng nhìn miếng cải củ dưới đáy nồi đã nấu rất lâu rất ngon miệng này chui vào miệng chó của Uông Uông.

Uông Uông bị củ cải làm cay nóng đến kêu a á, ngay cả ánh mắt xem thường cũng không thèm ném cho một cái, vừa uống nước vừa nhe răng há miệng luống cuống tay chân.

Tần Tuấn cười ha ha, nhìn có chút hả hê: “Ai bảo cậu giành với tôi.”

Mà vừa ra khỏi cửa, Tần Tuấn đã cảm thấy thái độ vừa mới rồi đối với Uông Uông cực kỳ không tốt, bởi vì chân vừa ra ngoài cửa quán lẩu, đã thấy Từ Đằng Đào đứng ở nơi đó.

Y mặc áo khoác đen đứng ở bên cạnh xe, quần áo này Tần Tuấn quen thuộc, nhìn vải Tần Tuấn cũng biết bộ đồ này là năm đó hắn tặng cho y… Nếu như nói lúc này bản thân không xúc động, Tần Tuấn cũng biết chỉ có thể đi gạt quỷ.

“Tôi tiễn mọi người.” Từ Đằng Đào nhìn ba người bọn họ, khóe miệng y lại xuất hiện nụ cười ôn hòa, “Hay là mọi người có lái xe?”

Uông Uông rất có hảo cảm với y, cho rằng y là người theo đuổi Tần Tuấn, kéo tay vị kia nhà hắn, nói: “Chúng tôi là tộc không xe, hi hi, có điều chúng tôi ăn nhiều, muốn đi tản bộ, anh đưa cậu ta về đi.”

Tần Tuấn cười khổ, nhìn bóng lưng bọn Uông Uông vô tình vứt bỏ hắn, gió lạnh vừa thổi, hắn run bắn một phát, quyết định lần sau nhất định phải đối xử với Uông Uông tốt hơn.

“Đằng Đào.” Khi Tần Tuấn đối mặt y, một lần nữa không biết nói cái gì mới tốt.

“Chúng ta đã thật lâu không gặp, xin lỗi, anh muốn tâm sự với em.” Từ Đằng Đào mở cửa xe, có chút nhún nhường cười cười.

Tần Tuấn bất đắc dĩ, chui vào xe.

Advertisements

6 responses to this post.

 1. Còn có 3chap nữa là end rồi, thế mà… vẫn chưa đâu vào đâu nhỉ…

  Phản hồi

 2. Haizz trông chờ vào ông cụ non Đ. Đ thì tới khi nào mới đến được La Mã… Hai Anh tăng tốc rút ngắn khoảng cách đi chứ

  Phản hồi

 3. Đang dịch chap13 đây, buồn cười Đ.Đ qá ha ha =)) Ảnh cũng có lúc nói chuyện giật gân zậy.

  Phản hồi

 4. Nàng úp mở thế này làm ta ham hố. À sao k thấy nhắc đến thằng dở hơi Tiểu Thiêm nữa nhỉ?. Nó chết xó nào rồi ko biết chừng. Ta nói ồi mấy đưa chuyên phá hạnh Phúc gd người khác ko có kết thúc đẹp đâu -3-

  Phản hồi

  • Nàng đừng nhắc nó nữa, may là ko có nó trong mấy chap này nên yên bình đó, ko thì ta lên mụn mất >”< Ta ghét nó lắm! Nhưng mà chap cuối lại gặp nó mới đau, chỉ ước nó chết trong xó đừng hiện ra nữa!!!
   À ta vừa xong chap cuối rồi ha ha… HE nha. :X

   Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: