Tiểu cà chua che mặt bị nhốt trong tủ lạnh – Chung Lý E Gia

Tiểu cà chua che mặt bị nhốt trong tủ lạnh

Tác giả: Chung Lý E Gia

Thể loại: đam mỹ đoản văn, thành tinh, vui vẻ, dễ thương, HE.

Dịch: Tiểu Diệp Thảo

– Bản dịch không mang mục đích thương mại và không có sự đồng ý của tác giả.

– Không mang ra khỏi blog này.

Tiểu cà chua được Mặc tiên sinh chọn lựa kĩ càng từ siêu thị tổng hợp, được cùng mua với đồng bạn cà chua số 1 số 2 số 3 về nhà Mặc tiên sinh. Khi mắt lần đầu tiên nhìn thấy Mặc tiên sinh, tiểu cà chua đã cảm thấy Mặc tiên sinh nhất định là một người vô cùng dịu dàng cực kỳ dịu dàng.

Bởi vì anh không giống như mấy ông chú bà cô khác đến mua cà chua, hết niết lại xoa lên thân thể đỏ chon chót tròn trùng trục của tiểu cà chua, như vậy ghét chết mất.

Mà Mặc tiên sinh dịu dàng chỉ là nhẹ nhàng sờ sờ khuôn mặt nhỏ nhắn của tiểu cà chua bằng tay, nhẹ nhàng ôn nhu, khiến cả khuôn mặt đỏ của tiểu cà chua trở nên càng đỏ chon chót, ể, con tim cũng đập thật nhanh.

Tiểu cà chua cứ như thế nghĩ ngợi nghĩ ngợi, đã được Mặc tiên sinh bỏ vào trong tủ lạnh nhà anh, ế, tủ lạnh thật lớn thật lạnh a, thế này vừa hay có thể tiêu đi đỏ ửng trên khuôn mặt sắp thiêu cháy của tiểu cà chua.

Chẳng qua, thấy Mặc tiên sinh đóng cửa tủ lạnh lại, lòng tiểu cà chua lại thật đau xót, đau như thể không cần tủ lạnh hạ nhiệt độ cũng đã tự mình làm lạnh.

Cửa tủ lạnh đóng thật lâu, sau khi tiểu cà chua quen thuộc hoàn cảnh trong tủ lạnh, bèn từ từ tìm hiểu bốn phía, ưm, ngoài cà chua số 1 số 2 số 3 ra, còn có rất nhiều rau dưa thịt đông.

Ưm, đồ ăn nhà Mặc tiên sinh thiệt phong phú! Nhưng mà, vì sao là Mặc tiên sinh tự mình đi mua đồ ăn nhỉ? Chắc là Mặc tiên sinh còn độc thân, không biết vì sao, tiểu cà chua chỉ cần vừa nghĩ đến Mặc tiên sinh có thể là độc thân, nhịp tim lại thành nhanh, mặt càng hồng càng đỏ.

Giữa lúc tiểu cà chua đang YY, cà chua số 1 nói với cà chua số 2: “Mày coi quả cà chua này, lớn lên kỳ quái ha, lá che quá nửa khuôn mặt, thật không biết Mặc tiên sinh làm sao mà chọn trúng nó.” Cà chua số 2 trả lời: “Đúng ha đúng ha.” Phải, tiểu cà chua trông không được đẹp, tiểu cà chua vẫn biết chứ, bởi vì trên mặt nó có che cái lá xanh siêu cấp lớn, che khuất nửa khuôn mặt, cho nên, vô luận tiểu cà chua mặt đỏ hay là sắc mặt không tốt như bây giờ, đều sẽ không bị phát hiện, vĩnh viễn đều có lá lớn che khuất mặt nó.

Buổi tối, rốt cục Mặc tiên sinh cũng mở tủ lạnh, anh ta đứng trước tủ lạnh nhìn khá lâu, có lẽ là đang suy nghĩ ăn cái gì, ưm, trong lúc anh ta nghiêm túc chọn đồ ăn, tiểu cà chua vẫn ngơ ngác nhìn anh ta. Oa! Thiệt đẹp trai a!

Mặt tiểu cà chua dưới tán lá xanh che khuất cấp tốc đỏ lừ.

Qua một lát, rốt cục Mặc tiên sinh chọn xong nguyên liệu nấu ăn, anh ta chọn trứng gà ca ca, thịt heo đệ đệ, còn có rau cải trắng, cùng với cà chua số 1.

Ưm, cà chua số 1 là đẹp mắt nhất trong bọn chúng, thảo nào sẽ được chọn, mà tiểu cà chua cũng chú ý tới, từ đầu tới cuối Mặc tiên sinh cũng không có liếc mắt nhìn nó, bởi vì nó cực kỳ xấu, tiểu cà chua biết rõ, cho nên thấy rất khổ sở.

Sáng sớm hôm sau, Mặc tiên sinh lại mở tủ lạnh, oa, Mặc tiên sinh không có mặc áo, lộ ra thân thể rắn rỏi, tiểu cà chua nhìn mà sắp chảy ra nước cà chua. Lần này Mặc tiên sinh chỉ lấy một chai sữa bò, ưm, sáng sớm uống sữa bò thân thể sẽ khỏe khoắn, thảo nào vóc người Mặc tiên sinh tốt như vậy, vừa nghĩ đến đây, tiểu cà chua lại đỏ đậm.

Ở trong tủ lạnh ngây người đã lâu, mọi người đều đang nói chuyện, chỉ có tiểu cà chua không có, bởi vì trong bọn chúng có vài người đang nói xấu nó, nó không muốn để ý đến bọn chúng.

Chờ thêm rất lâu rất lâu, cuối cùng lại đến buổi tối, Mặc tiên sinh lại mở tủ lạnh, oa oa, nhất định Mặc tiên sinh đã công tác khổ cực cả ngày, đeo cravat mặc tây trang trông thiệt quý phái, thiệt dễ nhìn a, a a, vừa nghĩ như vậy đã lại muốn chảy nước cà chua.

Lần này Mặc tiên sinh lấy thịt bò đại thúc và cà rốt, còn có cà chua số 2, ê, lại không có phần tiểu cà chua, chẳng qua lần này tiểu cà chua không có quá khổ tâm, bởi vì lúc Mặc tiên sinh lấy cà chua số 2 đi, ngón tay không cẩn thận đụng phải khuôn mặt mũm mĩm của tiểu cà chua, khiến tiểu cà chua tim đập thật lâu, tay Mặc tiên sinh vừa thon dài vừa lớn vừa ấm áp, chạm vào mặt thực sự rất thoải mái.

Ngày kế, hôm nay thực kỳ quái, tiểu cà chua nghĩ như vậy, bởi vì Mặc tiên sinh sáng sớm giữa trưa đều không mở tủ lạnh, không ăn thứ gì sao? Vậy không tốt đâu.

Nhưng tiểu cà chua lại không biết nên làm thế nào, bởi vì cửa tủ lạnh nó mở không ra, càng không biết Mặc tiên sinh có ở nhà không, chỉ có thể bị nhốt trong tủ lạnh lo lắng đến lo lắng đi.

Tiểu cà chua lo lắng đã lâu, rốt cục nghe được trong phòng có động tĩnh, chẳng qua không giống cái cách Mặc tiên sinh thường mở cửa, cứ như vô cùng bực tức vậy, ngay cả bước đi cũng rất nặng.

Cuối cùng, ‘đại môn’ tủ lạnh xuất hiện một tia sáng, sau đó thấy khuôn mặt Mặc tiên sinh có chút không vui, lần này, Mặc tiên sinh cầm lấy chai bia đặt ngay tầng dưới cùng, tiểu cà chua thấy anh ta lấy bia bèn hiểu ngay nhất định tâm tình Mặc tiên sinh rất không tốt, tiểu cà chua rất muốn nói chuyện rất muốn an ủi Mặc tiên sinh, nhưng mà tiểu cà chua lại không động đậy được, chỉ có thể thương tâm nhìn bàn tay Mặc tiên sinh sắp sửa đóng cửa lại.

Ấy vậy mà, ngay khi Mặc tiên sinh sắp đóng hẳn cửa tủ lạnh, lại đột nhiên mở, sau đó Mặc tiên sinh vươn ra ngón tay đẹp của anh ta, nhẹ nhàng chọt vào khuôn mặt tiểu cà chua một phát, sau đó lại chọt một phát, lại một phát… chọt mãi.

Tiểu cà chua không hiểu vì sao Mặc tiên sinh sẽ chọt mặt nó, nhưng mà hình như Mặc tiên sinh chọt chọt rồi có vẻ như trở nên vui vẻ lên, thế là tiểu cà chua cũng trở nên thiệt vui vẻ, ước gì cả khuôn mặt kề sát đến để Mặc tiên sinh chọt càng thống khoái.

Mặc tiên sinh chọt thật lâu, rốt cục rút ngón tay đi, sau đó đóng cửa tủ lạnh lại.

Mà bên trong tiểu cà chua bị chọt trên mặt phát nhiệt tim đập thình thịch trái lại vẫn sa vào trong sóng triều hạnh phúc.

Sau đó qua một ngày, ngày này Mặc tiên sinh cầm cà chua số 3 đi, chỉ là không hề động đến tiểu cà chua, điều này làm cho tiểu cà chua rất là buồn bã, nhưng thấy tâm tình Mặc tiên sinh trở nên tốt rồi, cũng không phiền muộn nữa.

Có điều hôm nay hình như Mặc tiên sinh lấy rất nhiều nguyên liệu nấu ăn nha, là có khách tới sao? Tiểu cà chua nghĩ trong lòng.

Đúng thế, quả thật là khách tới, bởi vì sau đó tiểu cà chua nghe được có một giọng nữ cực kỳ dịu dàng, cảm thấy dịu dàng như Mặc tiên sinh vậy.

Lẽ nào… là bạn gái Mặc tiên sinh? Tiểu cà chua nghĩ như vậy, thì đau lòng lắm.

Nghe trộm âm thanh bên ngoài, có vẻ như Mặc tiên sinh cực kỳ vui vẻ, bởi vì cứ nghe thấy tiếng cười rất ít khi xuất hiện của Mặc tiên sinh.

Lòng tiểu cà chua rất đau.

Cứ như vậy, qua một ngày, Mặc tiên sinh cũng không mở tủ lạnh.

Tiểu cà chua cảm thấy mình sắp héo rũ, làm sao bây giờ, vẫn chưa được Mặc tiên sinh nếm mà lại cứ thế này hỏng mất sao?

Tiểu cà chua càng nghĩ càng đau lòng, chỉ là, vẫn cứ cực kỳ chờ mong Mặc tiên sinh có thể mở cửa tủ lạnh, sau đó lấy tiểu cà chua ra, ăn thật ngon lành nhân lúc tươi mới.

Nhưng mà, tiểu cà chua cảm thấy mình bây giờ đang bị bệnh, mệt quá, rất muốn ngủ, thế là tiểu cà chua cứ thế ngủ mất.

***

Phiên ngoại: Một ngày của Mặc tiên sinh.

Ngày này, Mặc tiên sinh bởi vì rốt cục tống cổ được bà chị suốt ngày bảo anh ta đi thân cận, cho nên rất vui vẻ, vui vẻ liền muốn ăn cái gì đó, thế là Mặc tiên sinh định đi tìm xem trong tủ lạnh có cái gì ăn ngon, còn tiện thể nhìn xem bé cà chua đáng yêu ấy.

Nói đến quả cà chua nọ, lúc đó không biết vì sao mà mua nó, tuy rằng anh ta vừa nhìn đã biết ngay chất lượng quả cà chua này chắc chắn là không tốt, nhưng không biết có phải là bị dáng dấp thẹn thùng của nó làm cho vừa vui vừa ngạc nhiên hay không, bé cà chua núp dưới lá xanh nhìn thế nào thì thích thế ấy, thế là mua về một cách khó hiểu, hơn nữa đến bây giờ còn không nỡ ăn nó.

Bay giờ Mặc tiên sinh đang định mở cửa tủ lạnh, nhưng lại phát hiện cửa tủ lạnh sớm đã bị mở ra một chút, Mặc tiên sinh nghi hoặc mở cửa tủ lạnh, vừa mở ra, có một thứ gì đó lăn xuống.

Ách, là một cậu trai, hơn nữa không có mặc quần áo, toàn thân phấn hồng phấn hồng, kỳ quái nhất chính là, trên mặt cậu trai này có phủ một tấm khăn xanh lục. Che khuất mặt cậu ta.

Trong đầu Mặc tiên sinh xuất hiện ba chữ một cách khó hiểu nhưng cực kỳ khẳng định, “Tiểu Cà Chua”!

Cậu trai nọ là tiểu cà chua.

_Hết_

Advertisements

18 responses to this post.

 1. Mặc tiên sinh thiệt quái khí nha, ko ko đi mua cà chua về luyến tiếc chẳng chịu ăn, suốt ngày nựng nịu.
  Cà chua cũng thành tinh được thì…

  Phản hồi

 2. …….. dễ thương qá =))

  Phản hồi

 3. Bắt đền tiểu thảo, bi giờ làm sao nỡ lòng ăn cà chua đê. Cũng may là ta ko hảo cà chua, cơ mà vẫn cứ lếch vào bắt đền cho thiên hạ,

  Phản hồi

 4. truyện dễ thương chít dc XD
  thanks nàng :”>

  Phản hồi

 5. cho e hỏi thế nào mà 1 nam nhân chui vào tủ lạnh được, nó không vỡ tủ ra à :)) anw, cute quá

  Phản hồi

 6. Ấu ấu ấu~ Tiểu cà chua thiệt là khả ái nha~ Thật hảo muốn phiên ngoại dài thêm tí nữa, để Mạc tiên sinh “ăn” luôn Tiểu cà chua rồi hãy hết.

  Phản hồi

 7. Ta muốn truyện này dài hơn một tí nha

  Phản hồi

 8. Posted by Sashaine on 27.06.2013 at 6:22 chiều

  kawaii X”D~

  Phản hồi

 9. Chị ơi e có thể edit đoản này thành ver khác không ah?

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: