12 chòm sao nữ lúc nào mê người nhất?

12 chòm sao nữ lúc nào mê người nhất?

Nguồn: web Trung Quốc

Dịch: Tiểu Thảo

            Tin rằng mỗi cô gái đều từng hỏi tình nhân của mình vấn đề ngốc nghếch như là “Anh yêu em vì cái gì?”, “Anh yêu nhất điều gì ở em?”, nhưng cũng không phải mỗi chàng trai đều có thể lập tức cho bạn gái một đáp án rõ ràng. Tình nhân trong mắt hóa Tây Thi, trong lòng tình nhân, cô gái mà mình yêu nhất toàn thân trên dưới khẳng định không một chỗ không đẹp. Câu trả lời như vậy mặc dù có thể nịnh bạn gái cười một cái rực rỡ, trên thực tế lại là lảng tránh vấn đề chính. Như thế, rốt cuộc cô ấy lúc nào thì mê người nhất?

(Trích Tinh Công Hán – trang web chòm sao lớn nhất toàn cầu.)

1. Chòm Thần Nông: Nụ cười hoa đào đẹp không tả xiết, tự say tự huyễn lòng người.

Mị lực luỹ thừa: ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Thần bí cảm không thể thay thế của cô gái Thần Nông thường khiến người si mê. Cô ấy thật giống hoa hồng khắc từ băng, đẹp đến động hình động sắc, nhưng nghiêm nghị không thể tiếp cận. Hơi vô ý, có thể sẽ mạo phạm đến cô ấy. Nhưng loại mỹ lệ chỉ có thể ở cự ly xa thưởng thức này cũng không phải chỗ mê người nhất của cô. Trên thực tế, cô gái Thần Nông độc chước độc ẩm (tự rót tự uống một mình) trong quán bar mới là mê người nhất. Lúc này hoa hồng từ khắc băng biến ảo thành đóa anh túc cô đơn nổ rộ, mặc dù biết rõ loại này xinh đẹp sẽ khiến người ta nghiện, trầm luân, nhưng ai có thể kháng cự được đây?

2. Chòm Kim Ngưu: Gió thổi trên biển, chỉ là vì nâng làn váy hồng của em.

Mị lực luỹ thừa: ♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Bối cảnh tôn lên vẻ đẹp của cô gái Kim Ngưu là bãi biển với ánh mặt trời chiều, khi ánh tà dương quấn quanh lấy dáng người uyển chuyển của cô ấy, khi cô ấy đón khắp trời ráng màu, nhẹ giọng ngâm nga câu thơ câu hát, cô ấy như là ý thơ, rất động nhân! Sóng biển thăng trầm dường như là chỗ nối nhau giữa trời và biển, tiếng sóng trăm chuyển nghìn hồi, như là nhiệt tình dâng trào từ nội tâm. Khi mà cô gái Kim Ngưu nữ từ trong hình ảnh này chân thành đi đến trước bạn, sau đó đối với bạn thản nhiên cười một cái thì, bạn còn kiềm chế được sao?

3. Chòm Thiên Xứng: Nguyện hóa thân làm nụ hồng, làm đẹp cho tà váy vũ hội của em.

Mị lực luỹ thừa: ♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Cô gái Thiên Xứng là một viên minh châu trong giới xã giao. Mặc dù trong sinh hoạt hằng ngày chỉ mặc T-shirt với quần jean đơn giản, cô ấy cũng có thể là vật sáng hấp dẫn mọi người, nhưng trong trường hợp cần thiết một thân chính trang, bảo trì nho nhã lễ độ, cô ấy sẽ để bạn nhìn thấy một mặt xinh đẹp nhất bức người nhất của mình. Cô gái Thiên Xứng trời sinh liền hiểu được cử chỉ như thế nào mới là có phong độ, ăn nói thế nào mới là đủ khéo. Khi cô ấy mặc vào lễ phục dạ hội, ở buổi tiệc nói cười thản nhiên thì, bạn sẽ minh bạch cái gì mới là tiểu thư khuê các!

4. Chòm Song Ngư: Lỡ xoay đầu vào bức tường tối, trời gọi cũng không quay lại lấy một lần.

Mị lực luỹ thừa: ♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Cô gái Song Ngư nổi danh là người mơ hồ, cứ thế mà cô ấy lại đặc biệt kỳ vọng bản thân có thể bảo trì hình tượng hoàn mỹ ở trước mặt người ngưỡng mộ trong lòng. Vì thế, giả như cô ấy ở trước mặt tình nhân lỡ làm sai chuyện, lại bị vạch trần tại chỗ, cô ấy sẽ lập tức do thẹn biến buồn bực, đem chuyện mất mặt của mình kể thành một chuỗi các hờn dỗi, rồi ném hết qua cho đối phương đón lấy. Thế nhưng bởi Song Ngư thiên tính ôn nhu, những hờn dỗi này tự nhiên cũng không mảy may uy lực, ngay cả những hành vi mơ hồ khả ái đến khiến người bật cười lúc trước, tất cả đều biến thành điểm đáng yêu chọc người yêu thích nhất của cô ấy!

5. Chòm Xử Nữ: Em là đóa tuyết liên chấp nhất nở ra tại cao sơn, em là ánh trăng bị lãng quên trong sơn cốc.

Mị lực luỹ thừa: ♥♥♥♥♥♥♥♥

Cô gái chòm sao Xử Nữ thích an tĩnh. Trước mặt người khác cô ấy khó tránh khỏi có vẻ câu nệ mà mất tự nhiên, lời nói cũng có khi sẽ trở nên lạnh lẽo, đây là bởi vì chòm Xử Nữ trời sinh thói quen ở một mình, không quá nguyện ý ở trước mặt người khác bày ra thế giới nội tâm của bản thân. Chỉ có những khi ở một mình, phong tư siêu nhiên như thanh thủy phù liên (hoa sen nổi giữa làn nước trong) của cô ấy mới có thể hiển lộ ra. Nếu như bạn may mắn cùng cô gái Xử Nữ ở tại thư viện hoặc phòng cà phê một buổi chiều, khi bạn ngẫu nhiên ngẩng đầu thì, liền cảm thụ được vẻ đẹp an tường mà cô ấy độc hữu.

6. Chòm Cự Giải: Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu.

Mị lực luỹ thừa: ♥♥♥♥♥♥♥♥

Bàn về nữ tử phù hợp nhất với thẩm mỹ quan cổ điển, không phải cô gái Cự Giải không được. Cô ấy là thục nữ trong mắt thi nhân cổ đại, chú trọng dung nhan, trì gia hữu đạo, ôn nhu hiền dịu, tĩnh mặc an tường. Cô gái như vậy, trời sinh là nghi thất nghi gia, thời khắc có thể bày ra mị lực cá nhân của cô ấy nhất cũng là một phút lơ đãng trong nháy mắt lúc sinh hoạt gia đình. Khi cô gái Cự Giải đeo tạp dề trắng tinnh vào vòng eo nhỏ nhắn bận rộn ở nhà bếp thì, tin tưởng mỗi gã đàn ông đều sẽ phát ra ái ý từ đáy lòng dâng lên – Em yêu à, cảm ơn em đã cho anh hiểu được cái gì là hạnh phúc bình thường.

7. Chòm Ma Kết: Thần tình chuyên chú của em, khắc vào đôi mắt mải miết viễn phương của anh.

Mị lực luỹ thừa: ♥♥♥♥♥♥♥♥

Cô gái Ma Kết đặc biệt nghiêm về kiềm chế bản thân, cô ấy không thích biểu hiện quá nhiều bản ngã trước mặt người ngoài, rất sợ như vậy sẽ bị đối phương nhìn thấu mà trêu chọc. Vì thế một số người thấy rằng, cô gái Ma Kết có thể có chút không thú vị. Nhưng bọn họ có lẽ không phát hiện, cô gái Ma Kết cẩn thận như vậy, kỳ thực cũng là một loại bại lộ tính cách bản thân. Khi cô ấy nghiêm túc bảo trì phong phạm tốt đẹp, hoặc khi toàn lực ứng phó đầu nhập vào công tác, hàng mi cô khẽ run, bộ dạng chuyên chú nhẹ nhàng hô hấp, thật là mê người cực kỳ!

8. Chòm Bảo Bình: Em khẽ khàng bịt kín ánh mắt của anh, để anh đoán xem em là ai.

Mị lực luỹ thừa: ♥♥♥♥♥♥♥

Cô gái Bảo Bình không thích cùng những người khác phụ hoạ, có lúc sẽ tận lực để chính mình độc lập độc hành, cho nên rất khó tổng kết tính cách đặc thù của cô ấy. Chẳng qua đại đa số cô gái Bảo Bình e rằng đều có thói quen đùa dai. Khi cô gái Bảo Bình bài bố ý đồ xấu thì sóng mắt linh động bỡn cợt, lúm đồng tiền không có hảo ý bên môi, còn có nhịp bước vì sợ bị phát hiện mà lén lút, đều đặc biệt khả ái – đương nhiên, tiền đề là bạn cũng không phải là mục tiêu của trận trò đùa dai này !

9. Chòm Bạch Dương: Chính là một cái cúi đầu ôn nhu.

Mị lực luỹ thừa: ♥♥♥♥♥♥♥

Có vài người cảm thấy cô gái Bạch Dương tùy tùy tiện tiện cho nên khuyết thiếu mị lực nữ giới, chỉ có thể xem cô ấy như huynh đệ, cái nhìn như vậy thực sự là rất hiểu sai Bạch Dương! Phải biết rằng, mị lực của cô gái chòm Bạch Dương chỉ lộ ra cho người thân mật nhất của mình. Bạn có thể tưởng tượng ra Bạch Dương khi xấu hổ mỉm cười, khi đôi má đỏ ửng không? Không sai! Loại phong cách hào sảng bình thường rõ ràng đối lập với phong tình e thẹn, chính là phút mê người trong nháy mắt của Bạch Dương. Sự e thẹn khác xa bình thường đó, tuyệt đối có thể đả động tâm tình nhân.

10. Chòm Sư Tử: Nữ thần Hera trên hoàng kim bảo tọa, hào quang của em có thể sánh bằng sấm sét của thần Zớt.

Mị lực luỹ thừa: ♥♥♥♥♥♥♥

Trên người cô gái Sư Tử có khí chất nữ vương rất mạnh, có lẽ bình thường cô ấy sẽ bảo trì khiêm tốn vì một số nguyên nhân, thỉnh thoảng cũng sẽ giống những cô gái bình thường giả vờ mảnh mai. Nhưng khi khí chất nữ vương trên người cô ấy bạo phát, vô luận là khí phách hay là uy lực, đều tuyệt không bại bởi cường thế của nam tử. Sư Tử tức giận thì mày liễu dựng ngược, mắt hạnh trợn tròn, phen thần tình này trái lại có chỗ rung động lòng người! Tin rằng có không ít người đều sẽ vì sự giận dữ của cô gái Sư Tử mà đổ tim, bởi vì cô ấy như vậy trong như kéo theo nét đẹp của cương, thực sự không phải cô gái các chòm sao khác có thể đơn giản bắt chước.

11. Chòm Song Tử: Thủy là sóng mắt lan ra, sơn là mi phong tụ lại.

Mị lực luỹ thừa: ♥♥♥♥♥♥

Cô gái Song Tử nổi danh mỹ nhân mắt điện. Cô ấy không hề có tài hùng biện siêu cường của con trai, nhưng khi cần, mắt mày lại có thể nói chuyện, sẽ đưa tình. Cô gái Song Tử có thể dùng tài ăn nói tuyệt hảo đối phó một phương án ngay trong trường hợp, chẳng qua khi đối mặt ý trung nhân, cô ấy biết rõ mặt mày đưa tình sẽ càng dễ dàng mềm hoá đối phương so với tài ăn nói. Cô gái Song Tử có thể dùng một ánh mắt liền khiến bạn cả người mềm yếu, mà cô ấy hờn dỗi lên, bộ dạng trong ánh mắt muốn hận lại yêu sẽ càng mê người nha!

12. Chòm Nhân Mã: Em hát rất hồn nhiên, hồn nhiên đến khiến người muốn phản phác quy chân (chuyển sinh thăng thiên).

Mị lực luỹ thừa: ♥♥♥♥♥♥

Chỉ cần có cô gái Nhân Mã, tụ họp bè bạn liền không cần lo sẽ tẻ nhạt. Cô ấy không gò không bó, hài hước cảm siêu cường rất có thể lôi kéo bầu không khí. Đặc biệt là khi cô ấy toàn thân tâm đầu nhập vào bầu không khí tụ họp, loại ương ngạnh nghiêm túc đến khiến người nhịn không được bật cười, là tương đối mê người! Nếu không tin, bạn có thể quan sát cô ấy khi đi karaoke với bạn bè. Mặc dù cực kì có thể là người thích độc xướng (giành hát), nhưng khi cô ấy ôm cái bấm TV, một bài lại một bài chọn bản, sau đó nhập tâm vừa hát vừa nhảy thì, bạn nhẫn tâm cắt ngang hăng hái của cô ấy ư?

 (tieuthao.wordpress.com)

Advertisements

17 responses to this post.

 1. Mình là cái số 5 a ~
  Mấy cái này zui, tính làm mấy cái nữa đọc giải trí, giống hồi cấp 2, ăn ngày đọc miết. ^^

  Phản hồi

 2. He he mình là Thiên xứng a ~ đọc mấy cái này khiến tự tin hơn hẳn nha ^__^

  Phản hồi

 3. Ặc, nãy h ss nhầm lẫn mình với cái số 7 (Ma Kết) . Ko ngờ ss nằm trong chòm sao Thần Nông (Hổ Cáp) . Cơ mà sao có vẻ chém hơi quá nha, ss ko mị lực dc zi âu . >.<

  Phản hồi

 4. À, đề nghị e ghi thêm ngày tháng từng chòm sao nữa . Ko phải ai cũng bik mình thuộc cung nào đâu . Hí hí

  Phản hồi

 5. 2. Chòm Kim Ngưu: Gió thổi trên biển, chỉ là vì nâng làn váy hồng của em.

  Mị lực luỹ thừa: ♥♥♥♥♥♥♥♥♥

  Bối cảnh tôn lên vẻ đẹp của cô gái Kim Ngưu là bãi biển với ánh mặt trời chiều, khi ánh tà dương quấn quanh lấy dáng người uyển chuyển của cô ấy, khi cô ấy đón khắp trời ráng màu, nhẹ giọng ngâm nga câu thơ câu hát, cô ấy như là ý thơ, rất động nhân! Sóng biển thăng trầm dường như là chỗ nối nhau giữa trời và biển, tiếng sóng trăm chuyển nghìn hồi, như là nhiệt tình dâng trào từ nội tâm. Khi mà cô gái Kim Ngưu nữ từ trong hình ảnh này chân thành đi đến trước bạn, sau đó đối với bạn thản nhiên cười một cái thì, bạn còn kiềm chế được sao?
  ~~~~
  thiên a sến qá đi >~< ta là k thích cái kiểu yểu điệu như này đâu nha =.=

  Phản hồi

 6. Số 4! Nói đúng quá trời lun =.=” Từ rày làm sao sửa ah~~~ Lâu dần người khác thấy mình hâm dở thì toi >_<

  Phản hồi

 7. đúng quá :d Tiểu Thảo tìm được nhiều thứ hay ho thật:D

  Phản hồi

 8. Chào gia chủ ^^ lần đầu ghé qua ❤ cái bài này hay quá chừng ~~ a, Vũ có một đứa bạn thân cung Thần Nông, hắc hắc, hôm nào tỉ tê rủ nhỏ đi bar một lần xem ~~

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: