Tỷ lệ mười hai chòm sao vì tình yêu đi đến chân trời

=== 

Tỷ lệ mười hai chòm sao vì tình yêu đi đến chân trời

Nguồn: web Trung Quốc

Dịch: Tiểu Thảo

===

1 Chòm Dương Cưu:

Cô gái chòm Dương Cưu cái gì đều không sợ nhưng sẽ không hề vì yêu mà hi sinh hết thảy, trừ phi thực sự tính toán tỉ mỉ có mong ước sống ở nước ngoài, nếu không tỷ lệ vì yêu đi đến chân trời không cao.

2 Chòm Kim Ngưu:

Cô gái chòm Kim Ngưu trừ phi là gả ra nước ngoài, cần phải lấy chồng theo chồng, không thì tỷ lệ đi tha hương thực sự không cao, nàng chí ít sẽ nghĩ cạn biện pháp đem người giữ ở bên mình!

3 Chòm Song Tử:

Được! Chòm Song Tử thích chuyện mới mẻ căn bản là hay đùa đến điên cuồng, làm không tốt có khi chỉ vì có hộ chiếu ngoại quốc mới gả cho người ta!

4 Chòm Cự Giải:

Không có khả năng vì yêu đi đến chân trời nhất đại khái chính là chòm Cự Giải, trừ phi tình yêu dị quốc này là trời cao đã định trước, hơn nữa yêu rất sâu rất đậm, bằng không chòm Cự Giải sẽ không muốn làm hoa lan mất gốc!

5 Chòm Sư Tử:

Chòm Sư Tử cực kì dễ dàng bị yêu làm cho mù quáng, chẳng qua chủ nghĩa cá nhân rất nặng, chồng hoặc bạn trai muốn các nàng phiêu dương quá hải, sợ rằng phải chầm chậm thuyết phục mới có khả năng.

6 Chòm Xử Nữ:

Cũng không phải chòm Xử Nữ thích chạy ra ngoài, nhưng là bọn họ cho rằng đây là số phận của mình, gặp phải lão công ngoại quốc không cùng với đối phương đi đến chân trời cũng không phải biện pháp a!

7 Chòm Thiên Xứng:

Chòm Thiên Xứng trước tiên sẽ so sánh cân lượng của đối phương, chốc lát đến nước ngoài, nhân sinh không quen, nếu như không phải một đối tượng có thể dựa vào, nàng liền rút lui liền chứ không ngu như vậy.

8 Chòm Thần Nông:

Muốn chòm Thần Nông vì đối phương mà thay đổi, vậy thì cần phải có phân lượng nhất định, chòm Thần Nông nếu như bỏ ra rất nhiều tình cảm, sẽ ngoan ngoãn cùng với đối phương đi đến chân trời, nếu như không phải hãm quá sâu liền sẽ ngấn lệ nói tạm biệt.

9 Chòm Nhân Mã:

Chòm sao này trời sinh muốn chung quanh chạy loạn, cũng là chòm sao thường gả đến nước ngoài nhất, nói đi là đi, có khi rất nhiều chi tiết cũng không có suy nghĩ rõ ràng liền đi mạo hiểm luôn!

10 Chòm Ma Kết:

Chòm Ma Kết thường thường một bộ khôn khéo tài giỏi, thế nhưng thực sự gặp phải vấn đề cảm tình thì lại không có biện pháp, Ma Kết nữ nếu đã có sự nghiệp cơ sở sẽ không dễ dàng buông xuống hết thảy mà đi, Ma Kết nữ hai bàn tay trắng lại có khả năng.

11 Chòm Bảo Bình:

Bảo Bình nữ đối với biến hóa kinh ngạc của sinh mệnh một chút cũng không sợ hãi, cũng là chòm sao khá có khả năng vì người khác thay đổi mình, tỷ lệ vì yêu đi đến chân trời rất cao.

12 Chòm Song Ngư:

Song Ngư nữ chỉ cần nói chuyện cảm tình thì cái gì đều không quản, muốn nàng lên Mặt Trăng đến Sao Hỏa nàng đều sẽ đi, chỉ cần đối phương mở miệng yêu nàng, nhất quyết gật đầu đáp ứng như giã tỏi.

 (tieuthao.wordpress.com)

Advertisements

8 responses to this post.

 1. giống như đã từng biết. cảm thấy có phần đúng ^^

  Phản hồi

 2. 2 . Chòm Kim Ngưu:

  Cô gái chòm Kim Ngưu trừ phi là gả ra nước ngoài, cần phải lấy chồng theo chồng, không thì tỷ lệ đi tha hương thực sự không cao, nàng chí ít sẽ nghĩ cạn biện pháp đem người giữ ở bên mình
  ~~~
  hớ hớ chuẩn kinh
  mami ta gái HN hịn lấy papa dân quê làm ta đến hè lại lên oto vượt 600 cây số đã đủ chết khiếp rồi =.=
  ta thề chỉ lấy zai HN 😐
  ~~~
  ta thik xem cung lắm nàng a nàng up nữa đi ^^

  Phản hồi

 3. “Giã tỏi” là sao? Sao cô gái cung Song Ngư có vẻ ngu thế?! =.=” Mình liệu có thế ko đây?!?

  Phản hồi

 4. đúng đấy, vì tình yêu mà bỏ qua mọi thứ thì có hơi… Yêu hết mình, nhưng trong phạm vi mình cảm thấy tự do thoải mái. Ko nên hành hạ nhau cả đời _ _ !

  Phản hồi

 5. Không có khả năng vì yêu đi đến chân trời nhất đại khái chính là chòm Cự Giải, trừ phi tình yêu dị quốc này là trời cao đã định trước, hơn nữa yêu rất sâu rất đậm, bằng không chòm Cự Giải sẽ không muốn làm hoa lan mất gốc!
  =))
  ta cứ tưởng ta có thể cơ, hóa ra ko phải ah

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: