[Alert] Hội chứng suy giảm miễn dịch YunJae mắc phải

===

Những thông tin dưới đây không có tính xác thực, bạn đã được cảnh báo!

Đưa tin: Tiểu Diệp Thảo

Thông tấn xã: Lá Cỏ Nhiều Chuyện

Địa chỉ: tieuthao.wordpress.com

Không mang ra khỏi blog này.

===

AIYJS – Acquired Immunodeficiency YunJae Syndrome

(Hội chứng suy giảm miễn dịch YunJae mắc phải)

AIYJS là viết tắt của cụm từ Acquired Immunodeficiency YunJae Syndrome tức là Hội chứng suy giảm miễn dịch YunJae mắc phải, do sự tấn công của YunJae Virus (YJV). AIYJS được coi là giai đoạn cuối của quá trình nhiễm YJV. Tuy nhiên, mỗi người khi mắc AIYJS sẽ có những triệu chứng khác nhau, tùy theo loại bệnh nhiễm trùng cơ hội mà người đó mắc phải, và khả năng chống đỡ của hệ miễn dịch mỗi người. Người mắc bệnh được gọi là YunJae Shipper (YJS).

1. Hội chứng, suy giảm miễn dịch, mắc phải

Hội chứng: nhóm các biểu hiện (triệu chứng) như: bấn, nổi loạn, khóc, cười… do một căn bệnh nào đó gây ra.

Suy giảm miễn dịch: Hệ miễn dịch là hệ thống phòng ngự bảo vệ cơ thể chống lại các mầm bệnh từ ngoài xâm nhập vào cơ thể, suy giảm miễn dịch là tình trạng hệ miễn dịch trở nên yếu, giảm hoặc không có khả năng chống lại sự tấn công của các tác nhân gây bệnh.

Mắc phải: Không do di truyền mà do bị lây nhiễm trong cuộc sống.

2. Phát hiện

AIYJS được lưu ý lần đầu tiên ở những cô gái và những người yêu thích nhóm nhạc DBSK (TVXQ) Hàn Quốc. Vào những năm đầu tiên của thế kỉ XXI, sau khi nhóm nhạc này được thành lập không bao lâu, hội chứng này đã trở thành một dịch ở châu Á và hiện nay là toàn cầu. Theo thống kê, năm 2008 có 50 phần trăm YJS là fan DBSK (Cass), 90 phần trăm người bị AIYJS là phụ nữ, còn số lượng không phải Cass thì không thống kê nổi. Mặc dù những Cass-girl và non-Cass-girl là những người tiếp tục hứng chịu tỉ lệ AIYJS theo đầu người cao nhất, phần lớn “nạn nhân” hiện nay là cả nam và nữ, và trẻ em, người trẻ, người trưởng thành, ở các nước đang phát triển.

3. Triệu chứng

YJV (YunJae Virus) được lây truyền từ những người đã mắc bệnh, các stalker (ninja fan) và các phương tiện hiện đại có mức độ phủ sóng rộng, thông qua vid (fancam hoặc office video), pic (hình ảnh), scandal, rumor và hint. Nó gây bệnh bằng cách gắn vào các tế bào não và tim thậm chí tế bào máu. Khi số lượng “tế bào khỏe mạnh” giảm, người đó dễ mắc một số bệnh mà cơ thể người khoẻ mạnh bình thường đủ sức chống lại. YJV nhiễm vào các tế bào não, gây một số rối loạn thần kinh khiến cho người bệnh thấy yêu đời và tin vào tình yêu hơn bình thường, dễ xúc động khóc cười vì người khác hơn.

Việc một người đã chuyển sang giai đoạn AIYJS hay chưa được xác định dựa trên các biểu hiện ở người nhiễm YJV, việc chẩn đoán đơn giản hơn khi người bệnh không che giấu, tỏ rõ mình là một người có lòng tin kiên định như thế nào, cởi mở trong tình yêu đến đâu, và sẵn sàng hi sinh để bảo vệ tình yêu của mình ra sao, điều này cho phép đưa ra chẩn đoán sớm hơn.

4. Nguồn gốc

YJV (YunJae Virus) là virus gây hội chứng suy giảm miễn dịch YunJae ở người. YJV là virus cộng sinh kết hợp của virus Yun và virus Jae, có dạng hình tim, kích thước rất nhỏ (100-120 nm), không nhìn thấy được bằng kính hiển vi thông thường mà phải dùng kính hiển vi điện tử Mắt Trái Tim có độ phóng đại hàng chục ngàn lần để soi. Virus chỉ có thể tăng trưởng và sinh sản bên trong tế bào sống có lòng tin yêu, YJV có ái tính đặc biệt với các tế bào của hệ thống miễn dịch: lympho T giúp đỡ (T4), đại thực bào, tế bào đơn nhân và một số tế bào có thụ thể tương tự T4 như tế bào thần kinh, da và niêm mạc, hạch lympho,…nên khi xâm nhập cơ thể, chúng liền bám dính vào màng tế bào rồi bắt đầu xâm nhập vào trong, chúng “cướp quyền chỉ huy” và dùng các cấu trúc sẵn có của tế bào như phương tiện để sản xuất ra nhiều YJV khác, cho đến khi tế bào bị hư hoàn toàn và chết đi, lúc đó sẽ phóng thích những siêu vi mới sinh sản; các YJV này lại chui vào các tế bào khác, cứ dần dần như thế, hệ miễn dịch bị tiêu diệt lần hồi, cuối cùng suy kiệt, không còn đủ sức chống lại tác nhân gây bệnh xâm nhập, gọi là giai đoạn AIYJS và người bệnh sẽ “bấn loạn hoàn toàn” ở giai đoạn này.

5. Giai đoạn

Hiện nay, người nhiễm YJV được chia làm 4 thời kỳ:

– Thời kỳ cửa sổ (phơi nhiễm): Thời kỳ này rất dễ lây lan cho người khác vì số lượng virus trong máu rất cao, nhưng chưa có kháng thể. Người bệnh thường bỏ nhiều thời gian để lần tìm vid/pic/rumor/fanacc để soi hint, rồi cười tủm tỉm hoặc cười lớn. Do không có triệu chứng đặc hiệu (hoặc bị hiểu lầm là xem hài) nên thầy thuốc thường hay chuẩn đoán chung là quá vui. Vì vậy, giai đoạn này rất khó thấy rõ.

– Thời kỳ nhiễm không triệu chứng: Số lượng tế bào bình thường (TBBT) giảm, nhưng lượng TBBT không giống nhau ở mỗi người và sự giảm lượng TBBT cũng không tỉ lệ thuận với mức độ nặng của bệnh. Lượng kháng nguyên tăng lên phản ánh sự nhân lên của virus mà hệ thống miễn dịch của cơ thể không khống chế được.

– Thời kỳ nhiễm có triệu chứng, giai đoạn sớm: Việc chuyển giai đoạn thể hiện qua các triệu chứng: mắt tinh, tai tinh, cười khả ố, la hét, cười lớn, đập bàn, hay khóc và buồn bã. Bắt đầu mắc các bệnh nhiễm trùng cơ hội như: ca ngợi tình yêu không biên giới, khát khao có người bảo vệ mình và được chăm sóc cho người mình yêu, than vãn về sự chia xa, bash nhặng xị những kẻ chia uyên rẽ thúy, buồn bã thậm chí rơi nước mắt vì 5 hoặc 2 người cụ thể.

– Thời kỳ nhiễm có triệu chứng, giai đoạn muộn: Số lượng TBBT ngày càng giảm thì khả năng mắc bệnh cơ hội ngày càng tăng. Khi TBBT còn 200 tế bào/µL máu thì dễ dàng ‘thần thánh hóa’ và ‘yêu không hối tiếc’, khi còn 100 tế bào/µL máu thì dễ bị ‘tin mà không cần lí do’.

6. Biểu hiện

Các biểu hiện của AIYJS bao gồm: hay soi hint YunJae, nắm bắt thông tin YJ, thảo luận, cười mỉm chi cười tủm tỉm cười lớn mỗi lần soi thấy, hễ ra-đa thính giác hoặc nhãn giác bắt được tín hiệu có chứa mã YunJae thì con bệnh trở nên mất kiểm soát bán phần; thích tham gia các diễn đàn mạng hoặc offline để gặp gỡ giao lưu về YunJae; đột nhiên vô tình hoặc có chủ ý mà trở thành các tác giả fanfic cũng như fanart hay photoshopper đủ thể loại về YunJae và các nhân vật couple phụ khác; trong lòng xem YunJae là couple thần thánh và nguyện làm tất cả để bảo vệ tình yêu đẹp của YunJae.

7. Nguồn gốc, thời gian và địa điểm

Nguồn gốc, thời gian và địa điểm chính xác của sự lây truyền (hoặc thật sự đã có bao nhiêu lây truyền) hiện vẫn chưa rõ và là đề tài cho các cuộc khảo sát và tranh luận.

Nhiều giả thuyết đưa ra, sự xuất hiện của virus YJ bắt đầu từ khi những người chưa bị bệnh nhận ra một vài biểu hiện lạ giữa couple thần thánh và bắt tay vào công cuộc làm rõ sự thật. Sau đó mặc dù sự thật vẫn chưa được giải mã, hàng trăm nghìn con bệnh đã ra đời vì sự tấn công âm ỉ thầm lặng và siêu ngọt ngào của YJV. Cho đến nay loại virus này là một bí ẩn mà không ai hiểu được.

Một số nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết cho rằng YJV có thể đã được tạo ra bởi chương trình tạo fanservice của SME vào khoảng những năm đầu tiên của thế kỉ XXI. Giả thuyết của một số chuyên gia biện luận rằng việc dùng các hành động và lời nói đáng nghi ngờ trong việc tạo fanservice đã cung cấp một cơ chế khả dĩ để đưa YJV vào con người, nhất là khi xét đến sự kiện nó được áp dụng cho con số hơn 800.000 người, nhiều người trong số đó là các trẻ em với hệ miễn dịch còn yếu. Quan điểm này chiếm một thiểu số rất nhỏ trong cộng đồng nghiên cứu YJV, đa số các nhà nghiên cứu còn lại đều cho rằng lí do mà YJV lan truyền mạnh mẽ và có sức sống bền bỉ dù bị chia rẽ cách ly mà đến nay vẫn không có dấu hiệu dừng lại là: YunJae is real!

8. Nghiên cứu cách điều trị và vaccine

Thực ra, mặc dù nói có khá nhiều cách để phòng ngừa hoặc điều trị căn bệnh này nhưng đáng buồn(mừng) là không có cách nào chữa khỏi hoàn toàn và tỉ lệ tái phát là vô cùng cao. Nói cách khác, hiện tại không có vaccine nào để phòng ngừa lây nhiễm YJV, và cũng không có một liệu pháp nào có thể loại bỏ hoàn toàn virus này ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, những người đã nhiễm AIYJS hiện nay có thể kéo dài và cải thiện chất lượng cuộc sống bằng liệu pháp sống chung với nó, hay còn gọi là cách sống Always Keep The Faith (AKTF). Các loại thuốc trong dự án AKTF này có tác dụng làm ức chế nỗi đau buồn vì sự chia cách tạm thời, do đó tạo cho cơ thể sức mạnh rất lớn để chống chọi với các bệnh nhiễm trùng khác của cộng đồng.

9. Lựa chọn điều trị lí tưởng

Lựa chọn điều trị lí tưởng hiện tại bao gồm các kết hợp: sống VUI VẺ LẠC QUAN, giữ vững TIN TƯỞNG và TIN YÊU, ủng hộ TÌNH YÊU KHÔNG BIÊN GIỚI và bảo vệ nó bằng tất cả sức lực còn lại, chấp nhận những rủi ro nếu có bằng TẤM LÒNG VỊ THA.

Mặc dù cách phòng chữa không mấy hiệu nghiệm nhưng người tổng hợp cũng xin nêu ra:

– Không tiếp túc âm nhạc đặc biệt nền âm nhạc Kpop, vì đây là con đường đầu tiên dẫn đến việc nhiễm bệnh không báo trước.

– Không xem TV và các kênh âm nhạc bởi mức độ phủ sóng của DBSK là rất cao, mà hễ lỡ rớ vào DBSK là sẽ có ngày thành YunJae Shipper.

– Không xem các thể loại tiểu thuyết, truyện tranh boylove (shounen-ai, yaoi, danmei, …) để tránh xây dựng nền tảng vững chắc cho virus cư trú.

– Trở thành người trưởng thành thật nhanh, bận rộn với công việc và gia đình để không khi nào rảnh rỗi. Cách này chỉ có thể kìm hãm sự hoạt động của virus trong thời gian có hạn, bởi vì theo điều tra, rất nhiều fan Nhật trưởng thành vẫn thường xuyên dẫn con cái đi xem DBSK và chỉ cho con biết thế nào là YunJae.

10. Lời khuyên

Hầu hết các con bệnh – YunJae Shipper sau khi mắc bệnh thì đều cảm thấy vui mừng vì đã mắc được một căn bệnh ngọt ngào như thế này, nhờ có nó mà cuộc sống họ trở nên muôn màu hơn trước đây, các quan điểm nhân sinh quan cũng dần dần mở rộng và khai phóng, đồng thời có được rất nhiều người bạn chung sở thích. Hầu hết mọi người nhận ra rằng tình yêu là không biên giới và mức độ quan trọng của tình yêu là rất rất to lớn, vì thế rất nhiều người cho biết họ trở nên mở lòng hơn, vị tha, trân trọng và tin tưởng, biết cách để chờ đợi trong nhịp sống hối hả hiện nay.

Cho nên, nếu như bạn tình cờ mắc phải căn bệnh ngọt ngào này, hãy sống thật hạnh phúc cùng nó cho đến khi bạn tự khỏi bệnh. Hãy mạnh mẽ lên, có rất nhiều người sẽ yêu quý bạn vì bạn là một YUNJAE SHIPPER, hãy tin những gì bạn muốn tin và giữ vững lòng tin ấy.

=== END ===

Advertisements

39 responses to this post.

 1. Posted by jokypoohboo on 29.02.2012 at 7:58 chiều

  hay yunjae no1 that tuyet

  Phản hồi

 2. Posted by yunjae [Hoạt tử nhân] on 01.03.2012 at 10:56 sáng

  ta ko muốn chữa bệnh này he.he… ^0^ tình nguyện mắc suốt đời

  Phản hồi

 3. Posted by lieukhucthanhca on 03.03.2012 at 9:39 chiều

  ối giời ơi, mắt ta loạn cả lên rùi, sao mà nhiều thông tin chuyên môn we, tiểu thảo mần y hay sinh học cơ thể người seo ta>
  Tóm lại là sô TBBT của cả bạn viết mí lại bạn đọc đếm trên đầu ngón tay.
  CƠ mà seo lại ko cho đem ra khỏi blog, cái chứng nan y này mà ko cảnh báo thì ko khéo cả nhơn loại mắc phải a nha

  Phản hồi

  • Cái nào mệt mắt nàng lướt đại chớ đọc chi cho lắm, nắm mấy đại ý là đc r.
   Vì làm cho Yunjae nên ta cứ muốn cất trong hộp thủy tinh thôi, ai cũng thấy nhưng ko bị mất… Ta phải giấu nó, niêm phong nó, để t.y này ko ai lấy đi đc…
   Nhơn loại nhiễm à, càng sướng ~ :X

   Phản hồi

 4. ta thích cái lời khuyên cuối cùng ^^ bài này nên gửi đi làm luận văn về YJ đi :))

  Phản hồi

 5. Mình học Y =)) Ôi ôi mình học Y =))
  Cái này in ra cất vào góc học tập :”> Sau này đại luận tiểu luận cái quái gì cũng đều là nộp cái này cho thầy hết =)) Mặc thầy biết đâu sau này chị em YJS chúng mình lại tiến sĩ thạc sĩ … nghệ sĩ =))
  Mà nhá mặc dù đáng buồn vì căn bệnh này ko public trong giới Y học
  Cơ mà mình rất mừng vì có con bệnh chịu khó ngồi type những gì mình mắc phải =))
  Cảm ơn bạn cảm ơn cảm ơn *cúi đầu hôn hôn ôm ôm*

  Ba mẹ ơi con yêu ba mẹ lắm ai lớp diu =))

  Phản hồi

  • Trời, ngại quá xá, múa rìu qua mắt thợ rồi.
   Cái này lưu hành nội bộ, bạn mà để hơ hớ giữa thanh thiên bạch nhật là bị thầy cô ba mẹ luộc đó.
   Nếu mà có cơ hội nổi tiếng chúng ta liền PR ngay cho cộng đồng để lôi kéo nhìu con bệnh, hãy lây bệnh cho chết hết lũ TBBT.
   * đỡ hôn * * hất qua appa umma *

   Phản hồi

   • bố mẹ mình đâu hiểu chi ah~ =))
    sắp ngất
    hỏi thí ko phải bạn có thi Y ko mà vật vã thế này chứ =))
    Mình cũng có vài quyển về AIDS mà cũng chả nghĩ đến việc ngồi chế thế này :”>
    Thật khâm phục quá đy

    Phản hồi

    • Không, mình chỉ chuyên văn vẻ thôi.
     Bởi vì mình biết nhìu trường hợp bị tiêm nhiễm chút chút về YJ xong ít lâu sau quay lại thì tá hỏa nàng ấy đã thành YJS hạng nặng rồi. Chứng tỏ nó có cái gì gì trong đó thì mới công phá gớm nhường ấy. Bản thân mình thành YJS cũng như vậy đó, toàn thân thay đổi, mình nghĩ nó là căn bệnh ám ảnh chúng ta cả đời, mà AIDS thì đủ tiêu chuẩn luôn. :X
     Bạn qua Đậu Hoa Quán chia sẻ t.y với mình nhé! Mới mở. ^^

    • ^^~ ừ
     chị lớn hơn em chắc 😛 Tại chị gọi Xù hâm là “bé”
     Hí hí :X
     Em thích nhất câu chị bảo hãy sống chung vs nó cho đến khi bạn tự khỏi bệnh
     Nhiều khi em ko rõ rồi sau này căn bệnh của em sẽ khỏi như thế nào và khỏi… trong bao lâu =)))

    • Bé Xù là từ “babyxu” mà ra đó. Ss hơn Xù 2 tuổi.
     Trừ khi bị bệnh khác nặng hơn tấn công, ko thì cả đời cũng ko thoát nổi nó đâu Bông ơi ~
     Từ ngày mắc bệnh mình thấy iu đời hơn mới chết chứ, nghe ra có vẻ hơi sến súa nhưng mà sự thật là như vậy a ~ 😉

    • Em bằng tuổi Xù hâm ^^~ Vậy là chị sn 93 ah? Đh năm nhất ~ Chị có ở cùng gđ ko? hay lại thuê nhà?
     Em cũng không có gì mà hối hận vs cái bệnh này ah~
     Căn bản là từ trong ra ngoài từ đầu tới chân em đều bị ăn sạch
     Là YJV ăn sạch =))
     Lần nữa cảm ơn c về bài viết ạ 😛
     Hị hị

    • Vẫn đang ăn dầm nằm dề ở nhà đây em ạ, nên mới có nhìu tgian mà đeo bám sự nghiệp shipping này chứ!
     C sẽ cố gắng cống hiến hơn nữa em ạ! ^^

 6. Có con nhỏ kia bị khùng, cái này có chút xíu mà cũng đem post wattpad. Thời buổi gì mà bận bịu đến nỗi có 2 trang Word cũng ko có t/gian đọc, thấy tội ghê.

  Phản hồi

 7. Posted by CatbizzTysrymai on 18.04.2012 at 7:59 chiều

  YEAH! YEAH! YUNJAE! YUNJAE… hic… *nhảy tưng tưng* *mồm ngoác đến mang tai*… ^^… hic, ta học ngôn ngữ nên y thuật mù tịt tịt… nhưng mà đọc vẫn hiểu đc những chỗ cần hỉu a, đọc xong kiểm tra lại ko bít mình đến giai đoạn nào… haizzz… cảnh giới cao nhất thì ko dám nhận… haha… vì ta núi ta cao còn có núi khác cao hơn… điển hình là nàng a…
  ko bít tu thành chính quả chưa mà mỗi khi đọc đc tin nào về Yunjae là mừng húm… ^^… lòng mừng phơi phới khi đọc nhìu tin tức về Yunjae… virut này mạnh quá a… but ta là ta nguyện mắc phải… iu iu… nàng tìm đâu ra cái ý tưởng hay thế nhỉ… ^^…

  Phản hồi

  • Có 1 ss giới thiệu chuyện YJ với ta, đưa link, mới đầu ta thấy JJ đẹp, mà ta thích cái đẹp, nên là chăm coi. (Ta còn dùng cả buổi chiều coi vid Lưu Diệc Phi nữa mà, ta mê đẹp lắm.) Sau khi coi thì mê luyến, tìm hiểu, 2 tháng trời bỏ bê đam mỹ đó, bỏ tất cả chỉ coi YJ. Thôi rồi vạn kiếp bất phục! Giờ ta mới biết yêu là gì, xem xem đọc đọc một chút là khóc như mưa, còn cười một mình…
   Sau đó mới biết nhiều người cũng như mình, ban đầu lơ đãng nhìn thấy hoặc nghe qua, sau đó sa chân lỡ vận chết chìm vào đó mà ko thoát ra được. Ta mới ngộ ra, chắc chắn có cái virus quỷ gì ở trỏng thì mọi người mới nghiện nặng như vậy, điên đảo như vậy.
   Ta nghĩ ngay đến…

   Phản hồi

   • Posted by CatbizzTysrymai on 19.04.2012 at 12:53 sáng

    cái này thì giống ta nha… đầu tiên ta thích DBSK vì đẹp, haha… ta bấn loạn từ năm 2009 nha, cái thời Mirotic ah * ta đi sau thời đại 1 năm, hic, mất cả 1 năm oan uổng*… so sexy, so menly… khi xưa ngại xem mấy poster lắm, mấy tấm nude nửa người ah *bi h vẫn còn but khá hưn nhìu ùi ^^*… sau đó mới nghe nhạc… haizzz… đổ lun… ta nghe nhạc chú ý phần lời hơn mà nhạc DBSK thì lời khỏi nói nhất là mấy bài ballad tiếng nhật… thế là ta thích thích iu iu… lúc đầu nhìn Jae ko thích *vì Jae có phần… e hèm… nữ tính *nhìn ngó xem có ai chuẩn bị đánh ta ko, hic*, ta bị ấn tượng với bạn Jae khi xưa lơ xưa lắc với mái tóc thật là…* but mà càng xem nhìu show, càng ngắm poster thì ta chuyển qua iu bạn Jae lúc nào ko bít, càng nhìn càng hút, ma mị a… haizzz… khổ… nói túm lại, bạn Jae đã làm cho ta thay đổi nhận thức, suy nghĩ… uke trong lòng ta lun lấy Jae làm chuẩn mực… hihi… mềm but ko yếu a… ^^…*toàn vào nhà nàng t8m nhảm… hic… ta đi đây..* chùi nước mắt, vẫy*…

    Phản hồi

    • Ta cũng thích nhất Jae yêu nghiệt thời Mirotic, cháy bỏng ~
     Sở thích của ta là nét đẹp trung tính, nam phải có nét nữa mà nữ phải có nét nam, Jae mỹ nhân hội tụ vẻ đẹp của 2 phái, thích ~ với lại cộng với máu fangirl nữa, thấy YJ như bắt được trân bảo. :X

 8. Bạn ơi, mình là T-mod bên iheartyunjae, chuyên tìm và trans tin về YunJae. Mình đọc bài này của bạn và thấy nó rất hay, hài hước và thú vị lắm nên mình mạn phép hỏi có thể cho mình re-up lại nó trên 4rum của mình được không, tại muốn chia sẻ với nhiều người hơn nữa.
  Nếu bạn đồng ý, khi post lại sẽ ghi Credit đầy đủ, mình cũng sẽ dẫn thêm link sau khi bài post được đăng. Hi vọng nhận được hồi âm sớm của bạn!

  Phản hồi

 9. quá hay, quá chuẩn , ta chắc cú là mềnh mắc bệnh này vô phương cứu chữa rầu , thầy thuốc cũng phải pó tay
  Thank nàng đã viết nha , rất tuyệt vời

  Phản hồi

 10. Giống quá! Giống quá~~~ ah~ Mắc bệnh này lâu năm…Biết là có người cũng mắc như mình nhưng không ngờ có hẳn 1 “đơn kê” như thế này! ♥

  Phản hồi

 11. *lăn đùng ra xỉu*
  huhu… má ơi ….
  bệnh nan y a…
  vậy là ta mắc bệnh nan y a… *lăn lăn*
  chỉ vì cái tội bệnh lâu năm mà dấu thành ra bị bệnh nan y rầu a… *lăn lăn*

  Phản hồi

 12. Tình hình mình thấy là bênh của mình không cần phải trị nữa, vì nó ăn luôn vô máu luôn rồi~ và mình tình nguyện sống chúng vs nó luôn~

  Phải nói là bài phân tích này cự kì là chi tiếc~ mình đọc mà cứ tưởng như mình đang đọc bài trong sách sinh học thiệt vại * cười khúc khích *

  Phát hiện thêm là, không những mình mắc bệnh mà còn truyền nhiễm bệnh cho một số người thân cận =)))))))))))))))))))))))))))))

  Phản hồi

 13. i like this. dù có bị bọn troll chơi chó thì vẫn đúng

  Phản hồi

 14. Posted by raincrying on 12.10.2012 at 10:28 sáng

  thật sự là….choáng váng!
  Bài viết vừa ý nghĩa vừa rất thú vị, bạn tuyệt như YJ vậy ^^

  Phản hồi

 15. Posted by hoanlinh on 14.01.2013 at 11:38 chiều

  Bạn ơi,thiệt là phục bạn quá,cái bệnh này bạn phân tích triệu chứng sau mà đúng quá! Theo như biểu đồ “bệnh trạng” mà bạn phân tích ấy, mình nhiễm virus AIYJS giai đoạn ba, đi từ giai đoạn đầu “thăng tiến” từ từ lên giai đoạn ba,haizh,ngồi nhớ lại cái buổi đầu tiếp xúc AIYJS… hồi đầu, mình thấy Jae dễ cưng, thế là search hình, thế là tìm kiếm, thế là nhiễm lun Yun, nhiễm lun 5 giai, rồi dính lun cái AIYJS, thấy sao mà đáng yêu thế, nên lại tìm, lại kiếm -> thành ra như bi giờ!
  Mà công nhận nha, đúng như bạn nói, từ ngày nhiễm virus AI YJS nỳ, mình tin tưởng hơn vào tình yêu nàh, lạc quan hơn nàh, mà cũng dễ xúc động quá đây nàh, nhất là liên quan đến 2 giai hay 5 giai nhà mình thì mình cụng xúc động lun, nhưng YJ là nhất áh!

  Phản hồi

 16. Ya ~~ em chính là con bệnh vui vẻ hạnh phúc đây ( ̄▿ ̄) *nhảy nhót* *chống cằm lẩm bẩm* YunJae is real na ~~~ Always keep the faith na ~~ hắc hắc *cười ngu*

  Phản hồi

 17. quá chuẩn rồi
  ❤ ❤
  dù mắc bệnh nhưng vẫn khoái

  Phản hồi

 18. bạn học ngành y phải ko?? Viết quá chuyên môn đi.
  KL: Bệnh vô phương cứu chữa và tình nguyện mắc phải. :))

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: