Câu chuyện của Tam Mao và Jose

Câu chuyện của Tam Mao và Jose

Tam Mao và Jose

1. Tam Mao (三毛)

Nguyên danh: Trần Mậu Bình

Bút danh: Tam Mao

Sinh ra: 1943 năm 3 nguyệt 26 ngày

Trung hoa dân quốc Trùng Khánh

Qua đời: 1991 năm 1 nguyệt 4 ngày (47 tuổi )

Trung hoa dân quốc Đài Bắc

Chức nghiệp: Tác gia, Trung Quốc văn hóa đại học tiếng Trung hệ phó giáo sư, đức văn hệ, triết học hệ giảng sư

Quốc tịch: Trung Hoa dân quốc

Thể loại: Văn xuôi

Tác phẩm tiêu biểu: 《 Sahara cố sự 》, 《 mùa mưa không lại đến 》, 《 người bù nhìn tự tay ghi chép 》, 《 muôn sông nghìn núi đi khắp 》, 《 khuynh thành 》, 《 bảo bối của ta 》, 《 nháo học ký 》

Chồng: Jose · Marion · Gaylord

Tam Mao, (1943 năm 3 nguyệt 26 ngày -1991 năm 1 nguyệt 4 ngày ), nhóm máu B hình. Nguyên danh Trần Mậu Bình, còn nhỏ đổi tên vi Trần Bình, tiếng Anh tên Echo, Tam Mao là hậu kỳ bút danh. Sinh ra vu trọng khánh, trưởng thành vu Nam Kinh, Đài Bắc. Văn hóa đại học triết học hệ dị nghiệp, là Đài Loan 70 tới 80 niên đại trứ danh tác gia. 70 niên đại lấy họ tại Sahara sa mạc sinh hoạt cùng kiến văn vi bối cảnh, lấy hài hước văn vẻ phát biểu sung mãn dị quốc phong tình văn xuôi tác phẩm thành danh, họ độc giả lần bố toàn thế giới hoa người quần xã. Bạch trước tiên dũng nhận vi “Tam Mao sáng tạo một cái sung mãn truyền kỳ màu sắc mỹ lệ lãng mạn thế giới; bên trong có thay đổi rất nhanh sinh tử tương hứa ái tình cố sự, dẫn người nhập thắng bất khả tư nghị dị quốc tình điều, Phi Châu sa mạc phi nước đạii, Châu Mỹ La Tinh nguyên thủy rừng rậm tìm kiếm đạo lý —— những đó thường nhân sở không thể cùng nhân sinh kinh nghiệm tạo nên hải hạp hai ngạn thanh xuân thần tượng.” Tam Mao vu 1991 năm nằm viện thì qua đời. Tam Mao tại “Mới Trung Quốc 60 năm nhất có ảnh hưởng lực người làm công tác văn hoá vật mạng internet bình tuyển” hoạt động tiếng Trung học loại bài danh đệ thập, tổng nhân khí bảng bài danh đệ ba mươi lăm.

Tam Mao vì cái gì muốn tự sát, thuyết pháp rất nhiều, nguyên nhân đại thể có một là nói Tam Mao không thể chịu đựng tật bệnh  dằn vặt, một là nói Tam Mao bởi vì đối ái tình  tuyệt vọng mà dẫn đến mất đi sinh hoạt  dũng khí. Những này đều là quan tâm Tam Mao…

2. Jose

Tên: Jose · Marion · Gaylord

Ngoại văn tên: Jose Maria Quero Y Ruiz

Quốc tịch: Tây Ban Nha

Sinh ra: 1951 năm 10 nguyệt 9 ngày

Nơi sinh: Tây Ban Nha an đỗ ha ngươi thị

Tốt niên: 1979 năm 9 nguyệt 30 ngày

Chức nghiệp: lặn xuống nước công trình sư

Chòm sao: chòm Thiên Xứng

Vợ: Tam Mao ( Trần Mậu Bình )

Jose sinh 1951 năm 10 nguyệt 9 ngày, Jose sinh ra vu Jaen Andujar thị. Trong nhà lão tam, thượng có một ca một tỷ, hạ có một muội.

1967 năm Giáng Sinh, mới quen Tam Mao.

1968 năm, cùng Tam Mao phân biệt.

1972 năm đông, Tam Mao lại phó Tây Ban Nha, Jose gặp lại Tam Mao.

1973 năm, tại Phi Châu sa mạc trấn nhỏ ( nay Sala Wei Arabia nước dân chủ cộng hòa Laayoune ) cùng so với hắn lớn 8 tuổi Tam Mao kết hôn; hôn hậu định cư vu tây chúc Sahara Canary quần đảo (Gran Canaria ) bắc bộ một cái gọi làm Telde trấn nhỏ thượng bờ biển xã khu.

1979 năm 9 nguyệt 30 ngày, Jose tại La Bama đảo đáy biển tiến hành dưới nước công trình thao tác thì ngoài ý muốn bị chết. Jose chi mộ ở vào Santa Cruz – De la Palma (El Cementerio de Esta Ciudad, Santa Cruz de La Palma) đảo.

3. Chuyện tình Tam Mao và Jose

Mới quen Jose thì, Tam Mao đang ở Madrid thượng đại học ba khối lớp, mà Jose chẳng qua là nàng gần trường học liền đọc một gã học sinh trung học, nhưng một lần ngẫu nhiên cơ hội, cũng chính là lễ Giáng Sinh buổi tối, trên đầu đỉnh đầu nước Pháp mũ Jose trái lại tại nàng sở cư trú chung cư dưới lầu đẳng nàng tống nàng ngày lễ quà tặng cùng chúc phúc! Khi đó Tam Mao căn bản là chưa đem so với chính mình nhỏ vài tuổi Jose hoài bất kì cách nghĩ, mà đáy lòng trong lại có một tia hư vinh: oa! Thiên hạ cư nhiên có như vậy suất khí cậu bé? ! Nếu như làm hắn vợ, nên là một loại vinh quang mới đúng ni! Theo đó nàng chỉ là lấy tỷ tỷ thân phận giáo huấn hắn: không cần trốn học! Lại trốn học liền không lý ngươi !

Mà Jose trái lại làm theo trốn học đến xem nàng, thẳng đến có một ngày, Jose một khuôn mặt nghiêm túc nói, ECHO, ngươi chờ ta kết hôn được chứ? Sáu năm! Bốn năm đại học, hai năm phục binh dịch! Được hay không?

Tam Mao cảm thấy hắn dị thường, liền cố ý chọc giận hắn, đối hắn hạ tối hậu thư: lại cũng đừng tới tìm ta, ta có bạn trai ! Jose cũng không tức giận, chỉ là huy huy hắn nước Pháp mũ, lùi lại cùng Tam Mao nói: ECHO, tái kiến!

Sau lại Jose liền thực sự không bao giờ nữa tìm đến Tam Mao, thỉnh thoảng tại trên đường gặp gỡ, hắn chỉ là lễ phép tính ôm ấp một phát Tam Mao thân mến của nàng hai má. Mà Tam Mao bên người bạn trai tựa hồ tổng tại đổi lấy đổi đi, có ý hoặc vô ý.

Lần thứ hai đắc Jose tin tức là sáu năm sau, Jose thác một cái bằng hữu gửi tới hắn gần chiếu cùng một phong thơ, ảnh chụp thượng suất tiểu hỏa đang ở trong sông bắt cá, lưu một khuôn mặt đại hồ tử dưới ánh mặt trời xán lạn cười. Tam Mao cũng không quá để ý, chỉ là cảm giác: Jose trưởng thành!

Phản đài hậu Tam Mao tao gặp được của nàng lần đầu tiên tình cảm bất hạnh, cũng chính là của nàng vị hôn phu ngoài ý muốn bỏ mình. Thống khổ chi thêm nàng trở về Tây Ban Nha, thế là, minh minh trong dị quốc nhân duyên bắt đầu đến gần bọn họ.

Ngày nào đó nàng nhận được một cái hảo bằng hữu điện thoại, nói có chuyện quan trọng chúc nàng cản quá khứ nhà nàng. Nàng căn bản không nhớ rõ một ngày này là Jose đến xem của nàng thời kì, mà Tam Mao cùng bạn gái ra ngoài buổi chiều, Jose đánh hơn mười cái đường dài điện thoại cấp nàng trái lại tìm không được người. Tới gần buổi tối thì Tam Mao liền lại vội vã chạy đi hảo bằng hữu nhà, gặp mặt thì, hảo bằng hữu chỉ là gọi nàng nhắm mắt lại, chờ đợi. Mà lúc này, Tam Mao bị người đột nhiên chặn ngang ôm lấy, xoay tròn, Tam Mao mở to mắt vừa nhìn, là Jose! Nàng vui vẻ đắc nói không ra lời, mặc cho do thế này vui sướng biến thành toàn qua đem nàng vây quanh ở bên trong. Bảy tháng hậu, Tam Mao cùng Jose cử hành công chứng kết hôn, bắt đầu bọn họ hạnh phúc mà đau đớn ái tình chi lữ.

Jose đại bộ phận công tác là làm một tên lặn xuống nước công trình sư, lúc ban đầu thời gian trong Jose đi làm địa phương cách bọn họ nhà khá xa, mà Tam Mao mỗi ngày đều sẽ tại hạ ngọ hai điểm bán khai ba giờ thì xe mạo hiểm sa mạc trong đi sa cùng long quyển phong nguy hiểm đi tiếp năm giờ bán tan tầm Jose về nhà! Đây là một loại thế nào kiên định mà chấp nhất yêu! Sau lại, Jose đi một cái khác trên đảo, mỗi tuần mới có thể về nhà một lần, thế là, Tam Mao liền quyết định đem xe cùng hành lý gửi vận chuyển quá khứ, tự mình buông tha tỉ mỉ thu thập nhà, đi bồi tâm ái Jose.

Mỗi ngày kỵ xe đạp đi Jose công tác bến tàu, nàng đều muốn mang theo ăn ngon thứ đồ, mà nơi đó nhân viên công tác cũng đều cảm thụ được bọn họ lẫn nhau thâm trầm chân thành tha thiết yêu, mỗi khi đến rồi bến tàu thì, cái thứ nhất nhìn thấy Tam Mao người liền sẽ chỉ dẫn nàng đi Jose công tác cụ thể địa phương, sau đó, xa xa, cái này trên bờ thợ lặn liền trước giờ lạp lạp tín hiệu, dưới nước Jose liền một đầu phả ra mặt nước đến, chạy bắt đầu ôm lấy Tam Mao liền cười. Tam Mao liền mặc kệ này một thân giọt nước, gắt gao dựa vào ái nhân, vì hắn uy trái cây, hoặc ném hột ngoạn nhi, đùa đắc người bên cạnh ước ao đến cực điểm.

Tam Mao hôn hậu bảy năm, này một lần, trần ba ba cùng trần mẹ đường xa bay tới Châu Âu thăm viếng nhà tôi, bởi vì địa vực văn hóa sai biệt, Jose không hiểu đắc như thế nào xưng hô Trung Quốc nhạc phụ mẫu, y người phương Tây thói quen, hắn liền muốn xưng hô họ vi Trần tiên sinh trần thái thái, mà đối Tam Mao mà nói, đây chính là không được. Nhất định phải gọi ba mẹ mới có thể, Jose khẩn trương vô cùng, ngôn hành câu nệ, từ đầu đến cuối đều vẫn là không thể đem ba mẹ gọi xuất khẩu. Mà ngay tại lúc ăn cơm chiều, đang ở thu thập bát đũa Tam Mao chợt nghe nói chuyện phiếm trung Jose đối nàng ba ba nói: cha, ngươi gọi ECHO chấp thuận ta mua xe máy được hay không? Tam Mao vội vàng trốn vào nhà bếp, rơi lệ đầy mặt! Jose chịu thế này gọi của nàng ba ba, là duyên vu hắn đối nàng cỡ nào thâm tình yêu mới có thể làm đến ! !

Đáng tiếc ngay tại tống biệt Tam Mao cha mẹ này một cái ngày hè, Tam Mao cùng đi song thân bay khỏi trên đảo, mà Jose cũng tống bọn họ đến rồi sân bay, chúc Tam Mao sớm một chút trở về! Thế nhưng, này liền thành vĩnh quyết! ! Tam Mao cả đời yêu nhất cứ như vậy tại vài ngày sau an nghỉ… Jose lặn xuống nước thì ra rồi ngoài ý muốn.

Thì năm Jose ít 28 tuổi! Cỡ nào trẻ tuổi tràn đầy đích niên linh a! ! Tam Mao cùng Jose

Tam Mao vài ngày không ăn không uống liên tiếp té xỉu quá khứ… Lúc đó trần mẫu bưng tới một chén canh cầu xin con gái uống xong đi, mà đau lòng đến cực điểm Tam Mao nhìn cũng không nhìn nhìn một cái, nàng, khăng khăng bồi Jose cùng một chỗ đi… Sau lại, bình hâm sóng phu nhân ( Quỳnh Dao ) cũng bồi tại Tam Mao bên người, cứ thế cứ thế không ngừng khuyên giải an ủi, thẳng đến Tam Mao chịu đáp ứng nàng: tuyệt không tự sát.

Không có Jose liền đã không có khả ái Tam Mao, này một ít lâu, Tam Mao vội vàng thay Jose đặt làm mộ bia, lại mỗi ngày đều mua bó lớn hoa tươi đi mộ địa nhìn của nàng ái nhân, bồi hắn nói chuyện, cho đến bầu trời tối đen vẫn không chịu ly khai…

Có lẽ trời cao giao cho Tam Mao rất nhiều yêu, ngoại trừ của nàng Jose, đối cái khác người cũng đều thân cận hiền hoà, mặc kệ hắn là ăn mày hoặc là lưu lạc hán, đều là của nàng bằng hữu. Thế gian mỗi một việc vật tại nàng trong mắt đều là thiện lương mỹ lệ hóa thân, một gốc cỏ dại, một cái lá rụng, một đóa mây trôi, một giọt giọt nước… Đều cũng có sinh mệnh lực, đều cũng có ngôn ngữ, đều là có thể cùng nàng tiến hành tâm linh giao lưu.

Vài năm sau nàng phản hương tế tổ, trái lại quên không được nhìn xem nàng khi còn bé người nhà mà lúc đó sớm đã thất tuần trúc thanh chú, tế bái tổ phụ đã từng cư trú rách nát phòng nhỏ, mạo vũ quỳ lạy phần mộ tổ tiên sau khi trở về đi ngang qua nhi thì hàng xóm dì nhà liền khăng khăng bồi bồi lão nhân lại đi, không để ý một thân mệt nhọc chi khổ tự tay đả một dũng nước giếng, uống thượng một chai sau đó cùng phần mộ tổ tiên thượng mang tới cố hương thổ uống một hơi cạn sạch… Như vậy trọng tình trọng nghĩa chi nữ tử, lại sao không thể khiến người là loại nghiêm nghị khởi kính ni?

Trên mặt đất rơi vào, nàng nhìn trung một chuỗi ngân khóa phiến, lại nhìn trúng một đôi hồng tảng đá vòng tai, mà sở hữu giả trái lại cái này thân lưng trẻ con nghèo khó phụ nhân. Chất phác hèn mọn dáng dấp làm Tam Mao không nhẫn lấy hay bỏ, nhưng cuối cùng vẫn là dùng nhiều bội tiền mua trở về làm nàng ngưỡng mộ trong lòng thứ đồ, mà một loại áy náy trái lại thủy chung nhượng thiện lương Tam Mao quấy nhiễu không ngớt. Kỳ thực đối phương trái lại (nguyên)nhân trong tay nhiều rồi ngoài ý liệu tiền mà một mực vui vẻ ni!

Tại vung ha sa mạc trung, có tiền người luôn là có thể hưởng thụ đến tôn quý thân phận cùng xa hoa sinh hoạt, mà Tam Mao đang làm khách thì, trái lại nắp khí quản hận những kia cái gọi là đại tài chủ, trái lại đối hầu hạ bọn họ sinh hoạt tiểu nô phó tâm sinh đồng tình cùng thương tiếc, chút nào chưa từng bận tâm tự mình thân phận, mà cùng bọn chúng thân cận, hòa ái nói chuyện phiếm, biếu tặng tiền tài cùng sinh hoạt đồ dùng lấy thư hoãn bọn họ trước mặt khốn cảnh. Mỗi khi thấy nàng cùng ách nô này một đoạn cố sự thì, ta tổng là cảm động đắc nhịn không được lệ ướt hai gò má. Tại nàng nhìn đến, một chút tiền tài tặng đối bọn họ là một loại nho nhỏ vũ nhục, mà trên thực tế trái lại chân chính đến giúp bọn họ giải quyết sinh hoạt chi cần nha! Khả ái thanh thuần thiện lương Tam Mao, luôn là như vậy vì hắn người thiết nghĩ!

Nguyên nhân chính là vi Jose cùng Tam Mao ái tình cảm thiên khóc, cũng bởi vì bọn họ nhân sinh yêu cùng thiên hạ, cho nên, chúng ta yêu Tam Mao chúng ta yêu Jose! Vì bọn họ ái tình cảm động, vì bọn họ hạnh phúc chúc phúc, vì bọn họ tại thiên đường yêu nhau gần nhau mà cầu khẩn…

Tam Mao là một cái vĩ đại kỳ nữ tử, bước chân đi khắp thiên hạ, mà rắc một đường yêu!

Nhượng chúng ta dụng tâm nhớ kỹ của nàng ái tình của nàng ái nhân: Jose · Marion · Gaylord.

Nhượng chúng ta vĩnh viễn nhớ lại một gã chí tình chí nghĩa nữ tử: ECHO—— Tam Mao.

Tam Mao cùng Jose ái tình dùng hôm nay lời nói mà nói là “Tỷ đệ luyến”. Jose muốn Tam Mao hứa hẹn chờ hắn 6 năm, cho hắn bốn niên thượng đại học cùng hai năm phục binh dịch thời gian. Tam Mao không có hứa hẹn, nàng nói sáu năm thời gian quá dài, sáu năm trong cái gì đều sẽ biến.

Tại đây sáu năm trong, Tam Mao không có thế nào cùng Jose liên hệ. Sáu năm sau một ngày, Tam Mao bị bằng hữu gọi vào trong nhà. Nàng chăn đơn độc quan đến rồi một cái phòng trong, nhắm mắt lại —— nàng đối bằng hữu thế này hứa hẹn. Có người vào được. Người kia thình lình từ phía sau đem nàng vây quanh đứng lên, tại trong phòng chuyển a chuyển. Nàng mở mắt ra, dĩ nhiên là đầy mặt râu quai nón Jose! Tam Mao cao hứng cực kỳ. Nàng hỏi Jose, “Sáu năm trước ngươi muốn ta chờ ngươi sáu năm, nếu như ta hiện tại đáp ứng có phải hay không chậm?” Cái này đến phiên Jose hưng phấn. Jose mang Tam Mao đi tới trụ sở, Tam Mao phát hiện nơi đó dán đầy của nàng ảnh chụp, Jose tất cả hữu quan Tam Mao thứ đồ đều là từ Tam Mao bằng hữu nơi đó đắc đến.

Kết hôn hậu, Tam Mao cùng Jose khắp nơi lưu lạc 6 năm. Thẳng đến có một ngày bọn họ tại trong hồ phát hiện Jose thi thể.

Tam Mao lâm vào nửa điên trạng thái. Vi Jose túc trực bên linh cữu đêm đó, Tam Mao đối Jose nói, “Ngươi không cần sợ hãi, một đi thẳng về phía trước, ngươi sẽ thấy hắc ám đường hầm, đi qua đi chính là bạch quang, đó là thần linh tới đón ngươi. Ta hiện tại có cha mẹ tại, không thể đi theo ngươi, ngươi đi trước chờ ta.” Nói xong những này, Tam Mao phát hiện Jose ánh mắt chảy ra máu. Ai có thể giải thích hết thảy đó?

Quỳnh Dao là Tam Mao bằng hữu. Nàng biết rõ Tam Mao thập phần coi trọng chính là đối người khác hứa hẹn. Quỳnh Dao hoa thời gian rất lâu muốn Tam Mao đáp ứng nàng sẽ không tự sát. Nàng đáp ứng rồi.

Thế nhưng cuối cùng Tam Mao vẫn là chết mất. Này có lẽ là nàng duy nhất một lần nuốt lời.

Nghe thanh âm, xa xa nghĩ không ra đây là xuất từ một cái 48 tuổi nữ nhân. Có điểm sự trẻ con, có điểm tiếng trời cảm giác. Nàng trong miệng Jose cũng là tượng cái tinh thần phấn chấn bồng bột đứa nhỏ. Hai người tràn ngập sinh hoạt kích tình. Bọn họ tựa hồ an bài không phải nhân gian, này đoạn ái tình tựa hồ an bài là thuộc về thiên đường. Tam Mao nhượng Jose đợi trọn đời. Đợi chờ cái này nhất định thuộc về nữ nhân của hắn xuất hiện, đợi chờ nàng cùng hắn cùng chung một đời hứa hẹn, cuối cùng như cũ là muốn tại thiên đường đợi chờ của nàng đến nơi. E rằng Tam Mao không muốn lại nhượng Jose chờ đợi. Một đời có thế này một người tại kiên định chờ đợi chính mình, còn có thể có cái gì khác nhu cầu ni?

Bọn họ là đi, lưu lại thế nhân ở chỗ này đàm luận, lưu lại hi vọng nhượng chúng ta tìm kiếm, lưu lại tiếc nuối nhượng chúng ta cảm khái. Kết quả lại là rơi lệ đầy mặt.

Tam Mao là một cái thích chìm đắm tại chính mình thế giới người, thế này nữ tử tự có trong lòng hoàng tử. Đáng tiếc Jose không phải cái này hoàng tử, chí ít không hoàn toàn là cái này hoàng tử. Tam Mao một mực nói, “Jose khổ luyến nàng sáu năm “, nhưng chưa từng có nói “Nàng cũng luyến Jose sáu năm”. Ở này sáu năm trong, Tam Mao trước ba năm tại nước ngoài, hậu ba năm tại Đài Loan. Tại nước ngoài trong lúc, ít nhất có ba vị người theo đuổi đều là tại cuối cùng nhất khắc mới bị Tam Mao cự tuyệt: tại Tây Ban Nha thì, bị một vị Nhật Bản tịch phú thương đồng học truy cầu; tại Đức thì bị một vị sau lại trở thành quan ngoại giao Đức đồng học truy cầu; tại nước Mỹ thì, bị một vị Đài Loan tịch tại mỹ bác sĩ truy cầu. Những người này đều xa so với Jose ưu tú, đều so với Jose càng thêm tiếp cận Tam Mao ái tình tiêu chuẩn, thế nhưng Tam Mao cự tuyệt, bởi vì Tam Mao cảm nhận trung ái tình tiêu chuẩn so với này ba vị có khả năng đạt được còn muốn cao. Trở lại Đài Loan ba năm, nàng rốt cục tuyển đến rồi nguyện ý kết hôn người, vị hôn phu trái lại tại kết hôn trước bị tử thần cướp đi. Tại tình huống như vậy hạ, 1973 năm, Tam Mao lựa chọn cùng “Khổ luyến nàng sáu năm” Jose, tại tây chúc Sahara sa mạc địa phương pháp viện, công chứng kết hôn.

Nguyên nhân gây ra vu ngẫu nhiên thấy nước Mỹ 《 quốc gia địa lý tạp chí 》 giới thiệu, Tam Mao đi tới Phi Châu Sahara. Đối mặt thê diễm tịch liêu đại sa mạc, Tam Mao cơ hồ không kềm chế được, đối mặt tà dương như máu, “Tại nguyên bản chờ mong nóng bức mặt trời chói chang tâm tình hạ, mặt đất hóa chuyển làm một phiến ý thơ thê lương”. Tam Mao đi Sahara, Jose cũng đi theo tới. Hắn nhìn ra Tam Mao đi sa mạc chi ý đã quyết, trước hết tại sa mạc lân quáng công ty tìm cái chức vị, trước giờ tại sa mạc đợi chờ Tam Mao. Tam Mao dần dần yêu sa mạc cuồng bạo cùng trầm tĩnh, yêu sa mạc mỹ lệ tinh không. Nàng thành một cái vui sướng gia đình bà chủ, dùng trung xan khoản đãi Jose; nàng giáo hàng xóm nữ hài tử các nhận chữ, dùng giản đơn chữa bệnh tri thức giải trừ bọn họ đau khổ; nàng từng một người đi theo vận guồng nước, thâm nhập sa mạc bụng, lý giải chân chính sa mạc người sinh hoạt.

Trên đời vốn không có hoàn mỹ chuyện, lại kỳ nữ tử, cũng muốn tại nhân gian khói lửa trung tìm kiếm tình cảm ký thác. Tam Mao lựa chọn Jose, lựa chọn nàng nhất có thể thân thủ chạm đến hạnh phúc. Đây là Tam Mao làm một nữ nhân khoái nhạc nhất một đoạn thời gian, tại nàng nội tâm chỗ sâu, cùng Jose ái luyến, thậm chí nguyện ý dùng đồng thoại bàn tư duy đi tinh lọc cùng thăng hoa.

 (Nguồn: wikipedia China)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: