12 chòm sao nữ ai sẽ dễ vì yêu mất tiền nhất

12 chòm sao nữ ai sẽ dễ vì yêu mất tiền nhất

Nguồn: web Trung Quốc

Dịch: Tiểu Diệp Thảo

Phụ nữ trời sinh là động vật cảm tính, từng nghe chuyện bao nhiêu phụ nữ bị người ta gạt tình lại thêm gạt tiền, giả như bạn – người trời sinh có tính lãng mạn gặp phải gã đàn ông có động cơ không đơn thuần, thì sao đây? Mau mau nhìn xem bạn cầm tiêm mấy mũi dự phòng cho mình đi nào!

NO. 1 Chòm Nhân Mã

Chòm Nhân Mã nữ trời sinh tính hào phóng, không tính toán được mất, chỉ cần nàng có năng lực, có thể cho được nàng nhất định cho, không chỉ có là đối với tình nhân, bạn bè cũng là như vậy.

NO. 2 Chòm Bảo Bình

Chòm Bảo Bình nữ có đôi khi lòng đồng cảm dễ dàng tràn lan, với lại rất nhiều chòm Bảo Bình nữ có năng lực khá mạnh, sẽ giúp đỡ đối phương mà không để bụng.

NO. 3 Chòm Ma Kết

Ngoài mặt lạnh lùng như băng nhưng Ma Kết nữ kỳ thực khi yêu lên rồi vẫn là rất sâu đậm, với lại nàng kỳ thực là một người nhiệt tình, nếu như đối phương có trắc trở nàng sẽ chủ động giúp liền.

NO. 4 Chòm Bạch Dương

Chòm Bạch Dương nữ sẽ sẵn sàng cùng nửa kia gánh trách nhiệm, cùng nhau dốc sức, trong quá trình đó được mất nàng cũng sẽ không quá tính toán.

NO. 5 Chòm Song Tử

Chòm Song Tử nữ thuộc tuýp nói năng chua ngoa đậu hũ tâm, có thể ban đầu nàng sẽ nói “Đừng có mơ kiếm chác từ tui!” thế nhưng trên thực tế muốn móc tiền trong túi áo nàng vẫn là khá dễ dàng.

NO. 6 Chòm Thiên Xứng

Muốn kiếm được tiền từ Thiên Xứng nữ kỳ thực không dễ dàng, trừ phi nàng thực sự yêu bạn yêu đến chết —— mà điểm ấy vô cùng khó làm được, chẳng qua nàng rất trọng công bằng, có đến có đi, nàng cũng không trục lợi ai.

NO. 7 Chòm Xử Nữ

Muốn đáy túi nàng nhả tiền chỉ có một cách duy nhất: nếu như nàng vững tin 1 đồng tiền ra ngoài có thể thu về 1 đồng 5, chòm Xử Nữ nữ rất có đầu não lại lý trí bình tĩnh, ái tình thì ái tình, làm ăn lỗ vốn không có làm.

NO. 8 Chòm Thần Nông

Bò cạp nữ hễ yêu rồi liền yêu quên mình, nếu như là đôi bên đều rất vui vẻ hưởng thụ yêu và được yêu vậy thì rất tốt, thế nhưng nếu như không phải, nàng phát hiện bạn có ý muốn “thó”, thì bạn nuốt bao nhiêu nàng có thể làm cho bạn nhổ ra gấp đôi.

NO. 9 Chòm Sư Tử

Chòm Sư Tử nữ kỳ thực có đôi khi rất sợ bị thương tổn, với lại có đôi khi sẽ nghĩ rằng mình sắp là người bị hại, tuy nói nàng cũng không để tâm bỏ ra bao nhiêu thế nhưng nàng rất để ý một nửa kia động cơ có bất lương không.

NO. 10 Chòm Cự Giải

Đối với Cự Giải nữ mà nói, nàng vẫn là khá để ý một nửa kia có năng lực kiếm tiền không, nàng có thể giúp đỡ đàn ông kiếm tiền, nhưng nếu anh ta muốn trực tiếp vòi tiền trong túi áo nàng thì Cự Giải sẽ rất phản cảm.

NO. 11 Chòm Song Ngư

Chòm Song Ngư có nhiều chỗ rất dễ gạt, ngoại trừ tiền! Song Ngư kỳ thực là một chòm sao khá là biết tính toán, không chỉ có biết tính toán tỉ mỉ mà thời điểm mấu chốt còn vô cùng biết cách giả ngơ giả yếu.

NO. 12 Chòm Kim Ngưu

Định trục lợi từ chòm Kim Ngưu? Quan niệm về tiền bạc của nàng đã rất rõ ràng, tiền của nàng là dành để dưỡng lão và hưởng thụ, nếu như đàn ông tiền đồ quá kém nàng sẽ chẳng thèm để ý đến luôn.

Advertisements

4 responses to this post.

  1. Song Ngư có rất nhiều chỗ dễ gạt, ngoại trừ tiền =)))))))))))) mình nên tự hào chứ nhỉ =)))))))

    Phản hồi

  2. T__T ta mà bik ai “thó” tìn của ta , ta sẽ bắt nó ói ra gấp đôi aaaa

    Phản hồi

  3. khụ, là cự giải, nhưng suy nghĩ của tớ có phần giống thiên xứng hơn. có qua có lại, không ai nợ ai cho nhẹ lòng ^^

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: