Các tác phẩm của Cận Sắc Ivy

Dạo rày có vài bạn hỏi mình link down Thiều quang đảo tự, Yêu ở Hamo; mình để link down vô cái tên truyện luôn mà chắc các bạn ấy ko biết =.= Thôi để cho tiện thì mình tạo một trang Wattpad, post lên đó cho bạn nào muốn đọc thì khỏi post nữa. Địa chỉ: http://wattpad.com/tieudiepthao

Link raw

Link QT

 Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ! Mong mọi người đọc và yêu mến các tác phẩm của Ivy giống như mình vậy. P/s: Cái hình đại diện hợp tập đó là của chị Ivy đó. 😉 Truyện “365 kim diệu nhật” vì sao buồn cười, “gia y” âm đọc y như  “gia nhất”, tức là +1 đó =))

Advertisements

24 responses to this post.

 1. Bạn có thể cho mình xin raw Thiều quang đảo tự và tiểu thế giới được không? Mail mình là noir.perle.1410@gmail.com

  Phản hồi

 2. Cảm ơn :”) mà cho mình hỏi làm thế nào để post lên wattpad mỗi truyện thành một mục như thế vậy?

  Phản hồi

 3. Posted by Kriez on 30.04.2014 at 1:05 chiều

  chị ơi, em dự định edit Tạm biệt Nordrhein Westfalen ấy ạ. em muốn tìm bản CCP thì làm sao? Em down phần link trên của chị chỉ có bản tiếng Trung. bản trên watpad nhiều chỗ em ko hiểu hết nghĩa, nên edit có phần khó ạ.Mong chị giúp đỡ.

  Phản hồi

  • Nói vậy là em ko có phần mềm QT hở em? Chị góp ý thế này em đừng buồn chị nhé: văn Ivy (trừ một vài bộ) thì truyện nào cũng mang nhiều kiến thức mới lạ và dùng từ ngữ câu cú cũng lạ, nhiều kiến thức lạ lẫm nối lại cộng thêm nhiều thâm ý khiến bản QT đọc vào rất khó hiểu, biết tiếng dịch đã thấy khó nhằn huống chi ko có cả QT; nếu như em ko sợ làm hư nó mà chỉ muốn làm đại khái thôi thì c có thể làm CCP giúp em, còn nếu e muốn làm để hiểu về nó đúng đắn hơn và cho ng khác cùng đọc thì nên có phần mềm QT, ít nhất là như vậy, nếu ko một bộ truyện hay sẽ “đi đời” uổng lắm em ạ. Đó chỉ là lời góp ý chân tình của chị.

   Phản hồi

   • Posted by Kriez on 01.05.2014 at 10:48 sáng

    Em dùng cả QT chị ạ, ừm, chị có thể đọc thử phiên ngoại đầu tiên của Nordrhein Westfalen và cho em cái đánh giá ^^, em mất 3 ngày để edit xong. Em muốn dùng cả CCP lẫn QT, em kết hợp cả 2 cái. Chị đọc thử, nếu chị thấy ko ổn, em sẽ dừng lại. Em dùng QT nhiều lúc ko thoát hết nghĩa nên mới muốn có CCP. Chị giúp em nhé. Em sẽ tiếp nhận những lời nhận xét. Em cảm ơn.
    http://kriezyuki.wordpress.com/2014/05/01/tam-biet-nrw-phien-ngoai-once-in-a-lifetime/

    Phản hồi

    • Theo như c được biết thì phần mềm CCP và QT gần như có chức năng tương đồng, mà nếu dùng để edit thì QT lại tốt hơn, cái chính là ở file Vietphrae của e đấy. Mặt khác, dù là CCP hay QT thì đều cho ra bản Vietphrase một nghĩa để đọc, nên cũng ko thoát nghĩa đi đâu được, muốn thoát e phải tự mình suy diễn và click vào phần vietphrase nhiều nghĩa để tham khảo (nếu e có dùng phần mềm thì sẽ hiểu). Hiện tại c chỉ dùng QT mà thôi e ạ, vì c ko cần trans truyện quá mức dài.
     Còn về phần phiên ngoại e đã edit c ko có ý kiến gì nhiều, c mới chỉ đọc qua mà ko có thời gian so sánh với bản gốc, tuy nhiên c nhận thấy hành văn hơi “mất tự nhiên”, e đừng buồn, thật ra cũng khó mà diễn tả, nhưng nếu e cần một lời chân thành thì c khuyên e nên rèn luyện hành văn nhiều hơn đã (chưa nói tới nội dung), bởi văn Ivy ko chỉ cần đúng mà còn cần hay nữa, đối với tác giả mà c yêu quý bản thân c ko muốn qua loa. Nhưng dù sao c nghĩ quyết định là của e mới phải, c chỉ là góp thêm một lời vậy thôi. Nếu như thích quá thì e vẫn hãy cứ làm, nhưng nên sửa lại khi đã cứng tay hơn, vì trách nhiệm.

    • Posted by Kriez on 04.05.2014 at 9:56 chiều

     Vâng, em cảm ơn chị ^^~ em đã biết em nên làm gì. những ý kiến luôn là điều tốt chị ạ. Em sẽ cố luyện để có thể có bản edit tốt.

    • Ưm, c chúc e sớm ngày có được một bản edit khiến chính mình có thể hãnh diện và tâm đắc! ^^

    • Posted by Kriez on 04.05.2014 at 10:01 chiều

     ^^ em cảm ơn chị, có những nhận xét này ko còn gì hơn ~ nhiều khi những lời khen em thấy sợ lắm, sợ sẽ quên mất năng lực của mình thế nào! Em sẽ gỡ bản này xuống, chờ 1 ngày đủ trình sẽ tìm lại, nếu chưa có người edit ^^ ừm, chị có thể giới thiệu giúp em bộ hiện đại nào dễ dễ ko ạ (nếu chị rãnh ^^)

    • C sẽ giới thiệu cho e khi c đọc được bộ này hay ho nhé!

    • Posted by Kriez on 04.05.2014 at 10:17 chiều

     Vâng ^^~

 4. Ss ơi, e hiện đang edit bộ Ba trăm sáu lăm kim diệu nhật, dự định đặt cọc tiếp một trong hai bộ tiếp theo là Tiểu thế giới & Tạm biệt NW, nhưng không biết nên chọn bộ nào. Ss cho e ý kiến nếu đã đọc 2 bộ đó được không?

  Phản hồi

 5. Posted by lP E A lB A M B OO on 09.07.2014 at 9:36 sáng

  Em down raw về mà có vài các là file text đọc k đc chị ơi 😦

  Phản hồi

 6. Có thể cho mh xin bản raw của tiểu sử thế giới dc k? Tks

  Phản hồi

 7. Hu hu tại sao trong đó lại có vài text không đọc được vậy. Mình mở ra font chữ bị lỗi hết cả >”< =[[

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: